adv
Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông 71

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2016, đồng phục mùa đông, may đồng phục mùa đông đẹp
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Đồng phục ISHINE xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Đồng phục ISHINE rất vui khi mỗi dịp ra mắt các sản phẩm mới ISHINE đều được gửi đến quý khách hàng hình ảnh cùng những bình luận và tư vấn hợp lý cho mẫu thiết kế mà bạn thấy. Đó cũng là một cơ hội để ISHINE nhìn lại sản phẩm đồng phục đã được mình may in mà từ đó có thêm kinh nghiệm rút ra nhằm nỗ lực hơn trong việc đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng. Mẫu đồng phục mùa đông 71 chính là một trong số những sản phẩm sẽ được ISHINE giới thiệu tới bạn ngay sau đây

 

 

Đây là một mẫu áo đồng phục mùa đông dạng áo khoác nỉ có khóa kéo. Khác với các mẫu áo Hoddie truyền thống, kiểu áo khoác nỉ có khóa kéo độc đáo hơn bởi bạn hoàn toàn có thể bỏ khóa kéo và mặc theo phong cách kiểu “phanh ngực” tự tin và cá tính. Nó gợi cho chúng ta nhớ tới thời bé khi còn đi học chúng ta thường phanh ngực khi mặc áo khoác đồng phục để chứng tỏ mình ra dáng “anh chị” mà không sợ bị lạnh.

Mặt trước của mẫu áo là logo của “Monster – Class” với slogan và phương châm sống của nhóm logo được đặt trên ngực trái áo thể hiện tình cảm mà tất cả các thành viên trong Monster Class luôn dành cho nhóm của mình. Đi cùng với đó là hình ảnh mặt sau mẫu áo đồng phục mùa đông này là logo và thông tin đầy đủ của nhóm Monster Class. 42 thành viên tất cả kết nối để trở thành một tập thể thống nhất.

Đồng phục ISHINE là đơn vị may in và cung cấp các sản phẩm đồng phục trên toàn quốc. Các sản phẩm tại Đồng phục ISHINE gồm có đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục mầm non ... Đến với Đồng phục ISHINE bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất, những sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với mức giá tốt nhất. Hơn cả đồng phục, ISHINE là thương hiệu của sự uy tín.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang