adv
Đồng phục mùa đông

Đồng phục mùa đông 70

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2016, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Mùa đông đã đến, chúng ta lại có cơ hội diện lên mình những mẫu áo đồng phục mùa đông đẹp cá tính. Mùa đông năm nay  Đồng phục ISHINE.VN mang đến cho bạn những sản phẩm đồng phục mùa đông độc đáo không phải là các mẫu nỉ hoodie thông thường – bạn sẽ có cơ hội sở hữu những mẫu áo khoác nỉ có khóa kéo đẹp và bền. Một trong số những sản phẩm đồng phục mùa đông đẹp và nổi bật nhất chính là mẫu áo đồng phục mùa đông 70 bạn sắp được thấy dưới đây.

 

 

Mặt trước của mẫu áo lớp là hình ảnh logo siêu nhân được thiết kế trên 2 phần ngực áo. Điểm đặc biệt của mẫu áo lớp mùa đông kể trên chính là ở điểm này. Với hai phần được thiết kế riêng biệt trên hai bên ngực áo đòi hỏi khi in và khi may lên chúng phải ráp lại với nhau một cách hoàn chỉnh nhất. Điều này khiến cho đội ngũ kỹ thuật của  Đồng phục ISHINE.VN phải đắn đo suy nghĩ và vận dụng các phương pháp tiên tiến trong quy trình sản xuất nhằm đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến chất lượng ráp nối của mẫu áo lớp đồng phục mùa đông này.

Mặt sau trên mẫu đồng phục mùa đông 70 là hình ảnh 12A2 Friends Forever – Những tình bạn không bao giờ quên thể hiện tình bạn thiêng liêng và vĩnh cửu của tập thể lớp 12A2 sẽ mãi là trường tồn theo năm tháng. Dù đi đâu, dù làm gì, mỗi thành viên của A2 luôn mang trong tim hình bóng của tập thể lớp là cái nôi đã giúp cho mỗi thành viên trong tập thể lớp A2 được tỏa sáng.

 Đồng phục ISHINE.VN là đơn vị may in và cung cấp các sản phẩm đồng phục trên toàn quốc. Đến với  Đồng phục ISHINE.VN bạn sẽ có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn đi kèm với những sản phẩm đẹp và độc đáo tại Đồng phục ISHINE. Tất cả các sản phẩm từ đồng phục lớp, đồng phục công ty, … đều được đội ngũ thiết kế của  Đồng phục ISHINE.VN xây dựng và hoàn thiện mẫu với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

 Đồng phục ISHINE.VN – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang