adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non Vinakid

áo đồng phục, đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non, đồng phục đẹp, may đồng phục họp lớp
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục mầm non đã từ lâu là một sản phẩm được các cô và các mẹ chuẩn bị cho con trong mỗi chuyến đi dã ngoại. Một sản phẩm đồng phục mầm non mang đến những ý nghĩa khác nhau trong chuyến đi dã ngoại đó. Nó vừa là cách để nhà trường quảng bá thương hiệu của mình. Từ những sản phẩm đồng phục mầm non cũng như cách trang trí trên các mẫu đồng phục mầm non mà ba mẹ có thể đánh giá được chất lượng cũng như cách phục của nhà trường dành cho các con. Một mẫu đồng phục mầm non đẹp và thoáng mát dành cho các bé sẽ là cách ghi điểm tốt nhất dành cho nhà trường. Từ những điều nhỏ nhất chúng ta có thể xây dựng thương hiệu nhà trường và giúp cho trường có được nhiều sự quan tâm hơn từ các phụ huynh khác.

 

 

Đồng phục mầm non cũng là một trong những cách giúp các cô có thể phân biệt và nhận ra trẻ nếu như trẻ có vui chơi quá mà quên đi theo tập thể. Chính điều này tạo nên những mẫu đồng phục mầm non thường được xây dựng theo trường phái đậm chất độc đáo và rực rỡ. Bạn có thể tìm thấy điều này trong mẫu đồng phục mầm non của Trường mầm non Vinakids tại khu đô thị Ecopark

Mẫu áo đồng phục mầm non Vinakids có màu đỏ tạo nên sự độc đáo và rực rỡ. Các mẹ có thể băn khoăn về màu đỏ sẽ khiến cho chiếc áo trở nên nóng bức hơn. Tuy nhiên, với chất vải 100% cotton mẫu đồng phục mầm non của Vinakid lại thực sự mát và không gây kích ứng da của trẻ. Họa tiết trên áo được in bằng một lớp cao su mỏng tạo cho chiếc áo cảm giác không nóng giống như các sản phẩm in đại trà trên thị trường.

Các mẹ và các cô có thể liên hệ trực tiếp với Đồngp hục ISHINE để nhận mẫu vải cũng như những tư vấn hợp lý nhất cho sản phẩm của trường mình.

Đồng phục ISHINE - Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: (04) 62 927 941 - 0973 870 337

Ngoài các dòng sản phẩm đồng phục mầm non thời trang, Đồngp hục ISHINE còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồng phục lớpđồng phục công ty dành cho các bạn học sinh cũng như các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức trên toàn quốc.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang