adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non Hoàng Gia

đồng phục mầm non, đồng phục mầm non đẹp, mẫu đồng phục mầm non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục mầm non theo phong cách đẹp,  độc đáo và chất lượng Đồng phục ISHINE luôn nỗ lực để mang đến cho các mẹ và các cô những sản phẩm đồng phục mầm non đẹp nhất cho bé nhà mình. Đa phần các đơn vị làm đồng phục mầm non thường băn khoăn về sản phẩm khá nhiều trước khi đến với một đơn vị cung cấp. Từ chất lượng sản phẩm, giá thành và màu sắc áo, váy. Để xóa tan được khoảng cách giữa Đồng phục ISHINE và các mẹ, các cô – Đồng phục ISHINE mang đến cho các mẹ, các cô những ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại Đồng phục ISHINE khi làm đồng phục mầm non.

  • Duyệt vải tại nhà trường: Đồng phục ISHINE có sẵn các mẫu vải được cắt để phục vụ khách hàng duyệt mẫu. Đội ngũ kinh doanh của Đồng phục ISHINE sẽ trực tiếp đến tận nơi để duyệt mẫu vải, cũng như các mẫu áo tại nhà trường phục vụ các mẹ, các cô mà mọi người không cần phải tốn thời gian đến văn phòng Đồng phục ISHINE.
  • Có sản phẩm mẫu cho các bé thử size: Đây là điểm cải tiến trong việc làm đồng phục mầm non của ISHINE so với các đơn vị bạn. Các bé sẽ được thử trực tiếp và ghi lại độ rộng, chất để có sự điều chỉnh hợp lý cho từng bé. Tránh cho các bé việc phải mặc áo mà không được như mong muốn.
  • Chất vải đẹp, bền màu: Đây là tiêu chí mà Đồng phục ISHINE luôn hướng tới. Không phải là các sản phẩm có mức giá rẻ bởi quan điểm của Đồng phục ISHINE đó là luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục mầm non đẹp nhất. Với các bé khi mà hệ miễn dịch chưa được như người lớn, làn da của các bé còn mẫn cảm với các loại vải chất lượng kém thì ISHINE luôn chủ trương phải đem đến cho trẻ sự trải nghiệm thoải mái nhất.
  • Thanh toán tiền sau khi đã nhận hàng: Nếu như quý nhà trường ở xa và chưa rõ về chất lượng thành phẩm đồng phục mầm non của ISHINE. Đồng phục ISHINE sẽ chỉ thu tiền quý khách hàng khi các mẹ và các cô nhận được sản phẩm cũng như không còn bất cứ điều gì lăn tăn về sản phẩm nữa.

 

 

 

 

Ngoài các sản phẩm độc đáo thiết kế dành cho các công ty tổ chức chương trình, sự kiện. Đồng phục ISHINE còn thiết kế các mẫu áo lớp đẹp để các lớp, các trường tổ chức các cuộc thi trong khuôn khổ nhà trường. Nếu quý khách hàng có quan tâm tới sản phẩm đồng phục lớp của Đồng phục ISHINE có thể truy cập theo liên kết ở trên và lựa chọn các mẫu áo phù hợp với lứa tuổi của các bé nhà mình.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973.870.337 – 01 287 288 289

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang