adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non HAPPY KID

đồng phục mầm non, đồng phục mầm non đẹp, mẫu đồng phục mầm non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục mầm non HAPPY KID

Với các bé sản phẩm đồng phục mầm non không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp và nổi bật - ở điểm này đồng phục ISHINE luôn trú trọng tới các tông màu sáng và đẹp phù hợp với độ tuổi các con. Đồng phục ISHINE còn luôn chú trọng đến chất lượng vải đồng phục mầm non dành cho các con. Bởi lẽ ở tuổi các bé một sản phẩm quần áo luôn cần được đảm bảo không bao giờ bị kích ứng da. Do da của trẻ luôn có độ nhạy cảm nhất định với các tác nhân của môi trường bên ngoài. Chỉ cần một bộ quần áo với chất vải vẫn còn hóa chất nhuộm sẽ khiến cho các bé bị nổi mẩm đỏ khắp người. Nắm được yêu cầu này của hàng thời trang, đồng phục mầm non – Đồng phục ISHINE đã cho ra đời dòng sản phẩm vải cotton – wash. Đây là chất cotton 100% được nhuộm và xử lý rất kỹ trước khi tiến hành may. Chất vải được nhuộm với các phẩm nhuộm tự nhiên không gây kích ứng da, sau đó sản phẩm được giặt – wash với quy trình kiểm tra kỹ trực tiếp từ xưởng của Đồng phục ISHINE. Sau khi sản phẩm được xử lý wash sẽ không còn chất gây kích ứng da cho các bé mà ngược lại sản phẩm sẽ trở nên mềm mịn đồng thời thấm hút mồ hôi rất tốt.

 

 

Chính vì việc đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu nên trong thời gian đầu sản xuất, Đồng phục ISHINE nhận được ít sự quan tâm của khách hàng đến dòng sản phẩm đồng phục mầm non cao cấp do ISHINE cung cấp. Tuy nhiên, theo thời gian khách hàng được trải nghiệm các sản phẩm đồng phục mầm non có thương hiệu ISHINE và cảm thấy giá trị của mỗi sản phẩm so với những gì bỏ ra khách hàng đã dần định hướng tới các sản phẩm đồng phục mầm non theo phong cách thời trang hiện đại và độc đáo.

Hiện nay, Đồng phục mầm non của Đồng phục ISHINE đã có mặt trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm đồng phục mầm non của ISHINE đa phần đều được các khách hàng ở khu vực thị trấn, thị xã hay những nơi có nhu cầu cao hướng tới. Đây cũng là băn khoăn của Đồng phục ISHINE khi sản phẩm trong phân khúc thị trường chất lượng kém hơn chưa được khai thác đúng với tiềm năng sẵn có của Đồng phục ISHINE.

Là đơn vị kinh doanh Đồng phục nổi bật không chỉ trong lĩnh vực may in đồng phục mầm non mà Đồng phục ISHINE còn là một đơn vị mạnh về thương hiệu đồng phục công tyđồng phục lớp.

Các sản phẩm đồng phục của ISHINE luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm may mặc được quy định tại TCVN của cục đo lượng và kiểm định chất lượng.

ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang