adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non 224

đồng phục mầm non, đồng phục mầm non đẹp, mẫu đồng phục mầm non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE rất vui khi luôn là người đồng hành cùng các cô và các mẹ để cùng tạo ra những mẫu áo đồng phục mầm non dành cho các bé với những kiểu dáng đa dạng và mẫu mã phong phú nhất. Đầu tư cho thế hệ trẻ luôn là những sự đầu tư đúng đắn nhất mà các mẹ và các cô hiện nay cần quan tâm. Chúng ta đã qua thời kỳ nghèo khó khi nhu cầu mặc chỉ đơn giản là có. Hiện nay với xu thế thời trang – nhất là thời trang cho các bé luôn được quan tâm và đầu tư nghiêm túc chúng ta hoàn toàn có quyền mong muốn 1 sản phẩm đồng phục mầm non cho các con có chất lượng tốt nhất.

Với các bé sản phẩm đồng phục mầm non không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp và nổi bật - ở điểm này đồng phục ISHINE luôn trú trọng tới các tông màu sáng và đẹp phù hợp với độ tuổi các con. Đồng phục ISHINE còn luôn chú trọng đến chất lượng vải đồng phục mầm non dành cho các con. Bởi lẽ ở tuổi các bé một sản phẩm quần áo luôn cần được đảm bảo không bao giờ bị kích ứng da. Do da của trẻ luôn có độ nhạy cảm nhất định với các tác nhân của môi trường bên ngoài. Chỉ cần một bộ quần áo với chất vải vẫn còn hóa chất nhuộm sẽ khiến cho các bé bị nổi mẩm đỏ khắp người. Nắm được yêu cầu này của hàng thời trang, đồng phục mầm non – Đồng phục ISHINE đã cho ra đời dòng sản phẩm vải cotton – wash. Đây là chất cotton 100% được nhuộm và xử lý rất kỹ trước khi tiến hành may. Chất vải được nhuộm với các phẩm nhuộm tự nhiên không gây kích ứng da, sau đó sản phẩm được giặt – wash với quy trình kiểm tra kỹ trực tiếp từ xưởng của Đồng phục ISHINE. Sau khi sản phẩm được xử lý wash sẽ không còn chất gây kích ứng da cho các bé mà ngược lại sản phẩm sẽ trở nên mềm mịn đồng thời thấm hút mồ hôi rất tốt.

Đồng phục ISHINE là thương hiệu đồng phục thuộc công ty TNHH TMDV và XNK Hoàng Anh có trụ sở chính ở Hoàng Mai – Hà Nội và 2 xưởng sản xuất ở Hà Nội và Hưng Yên. Sản phẩm được Đồng phục ISHINE cung cấp bao gồm các dòng sản phẩm đồng phục lớp, áo lớp đẹp đến các mẫu đồng phục công ty và đồng phục sự kiện dành cho công ty, tổ chức trong cả nước. Sản phẩm của Đồng phục ISHINE luôn tuân thủ theo nguyên tắc kinh doanh – Chất lượng khẳng định niềm tin. 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang