adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non 223

đồng phục mầm non, đồng phục mầm non đẹp, mẫu đồng phục mầm non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục mầm non – Đồng phục trường Sao Mai

Đồng phục ISHINE rất vui khi được giới thiệu tới phụ huynh và quý thầy cô mẫu Đồng phục mầm non trường Sao Mai đã được Đồng phục ISHINE thiết kế và may in cho các cô và học sinh trường mầm non Sao Mai. 

Nổi bật trong mẫu thiết kế này đó là logo trường Sao Mai với hình ảnh ngôi sao cách điệu tiến về phía trước thể hiện mong muốn của nhà trường luôn nỗ lực để thế hệ học sinh luôn hướng tới tương lai phát  triển tốt về thể chất và trí não. 3 họa tiết cuốn vào ngôi sao thể hiện cho những ngọn gió, những ngọn gió thổi vào tâm hồn trẻ thơ những bài học đầu tiên. Có lẽ các mẹ và các cô đều hiểu rằng dạy trẻ mẫu giáo là rất quan trọng bởi vì đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tiếp thu những tri thức từ bên ngoài, nếu như ta dạy trẻ không đúng cách sẽ dẫn đến việc trẻ phát triển tư duy sai từ đó ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình sau này của trẻ. Chính vì lẽ đó BGH trường mầm non Sao Mai đã đưa ra ý tưởng cho Đồng phục ISHINE cần truyền tải vào trong logo của nhà trường thông điệp đó với mong muốn các thế hệ giáo viên và cán bộ nhà trường luôn ý thức được cần phải dạy trẻ những lời hay ý đẹp trong đời.

Mẫu áo đồng phục mầm non này được Đồng phục ISHINE thiết kế trên áo màu vàng, có cổ áo và viền tay áo màu đỏ, đây cũng là 2 tông màu chính được các trường mầm non yêu thích bởi màu sắc sáng và nổi bật. Một số trường thường hay để địa chỉ ở phía sau lưng áo nhằm mục đích quảng bá địa điểm và thông tin nhà trường. Tuy nhiên theo Đồng phục ISHINE được chia sẻ từ BGH trường mầm non Sao Mai lại mong muốn mẫu áo đơn giản và chỉ là màu sắc thể hiện thương hiệu cũng như sự nổi bật của nhà trường. Nhà trường muốn các mẹ biết đến Sao Mai không phải qua mẫu áo mà chính là qua những gì nhà trường làm được thể hiện trong thông điệp truyền tải trên logo áo.

Các mẹ và các cô nghĩ sao về mẫu áo  đồng phục mầm non  này? Đồng phục ISHINE rất vui nếu được biết ý kiến của các mẹ và các cô về mẫu áo trên.

Chúc các mẹ và các cô có những giây phút lướt web vui vẻ và thú vị !

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang