adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non 221

Đồng phục mầm non, áo đồng phục, may đồng phục mầm non, mẫu đồng phục mầm non, đồng phục mầm non đẹp, áo mầm non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Kiểu mẫu đồng phục mầm non đáng yêu với bộ đồ phông ngắn tạo nên nét năng động cho đồng phục mẫu giáo.

Đồng phục mầm non 221

 

Tuổi mầm non luôn được ưu tiên nhất bởi sự phù hợp, an toàn và thoải mái nhất để các bé phát triển. Ngay của những bộ đồng phục mầm non đẹp cũng thế, được ưu tiên chọn từng kiểu cách và chất  vải. Những mẫu áo mầm non in hình ngộ nghĩnh hay kiểu dáng đơn giản tạo nên nét đẹp đáng yêu nhất giành cho các em. Với sự ấn tượng ấy, đồng phục Ishine.vn xin giới thiệu đến các bạn một mẫu đồng phục mầm non với kiểu cách lửng phù hợp cho các bé ngày hè.

 

đồng phục mầm non 221

Đồng phục mầm non 221

Không cầu kỳ trong kiểu cách mà chỉ đơn giản nhất chọn kiểu quần áo phông lửng với chất vải cotton thoáng mát giành cho các em trong mọi hoạt động. Cùng với đầy là những họa tiết in hình tạo nên nét riêng cho trang phục trường. Mặt trước mẫu áo là logo thương hiệu của trường để mọi người có thể nhận diện, là dấu ấn đẹp thể hiện cho các em biết nét riêng của trường mình. Cùng với đấy là thông điệp đáng yêu thể hiện trên mẫu áo mầm non đẹp khi giới thiệu về các em.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục này là trọn vẹn tên trường cùng hình vẽ cầu vồng. Hình ảnh đẹp thể hiện sự tươi sáng như tuổi của các em.

Một mẫu áo với những hình vẽ thật đẹp và ý nghĩa mang đến sự thích thú giành cho các em. Cùng tham khảo và tạo nên những điều đặc biết nhât nhé.

Với đầy đủ kiểu cách, chất vải chọn lọc phong phú mang đến sự tiện lợi nhất giành cho khách hàng khi may đồng phục mầm non.

Click vào mãu áo đồng phục mầm non 220 tham khảo mẫu áo thu đông này nhé.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang