adv
Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non 02

Đồng phục mầm non, mẫu đồng phục mầm non, mẫu đồng phục mầm non đẹp, mẫu áo mầm non, dong phuc mam non
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Một mẫu đồng phục mầm non đơn giản nhất từ chất vải thun cho các trường tại các miền quê.

Đồng phục mầm non 02

 

Bạn không cần sự cầu kỳ trong trang phục của các bé với những hình ảnh đẹp nhất. Nét riêng phù hợp cho những vùng quê ở xa. Ishine xin giới thiệu tới các bạn một mẫu đồng phục mầm non đơn giản nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

 

đồng phục mầm non 02

Đồng phục mầm non 02

Chọn sắc vàng tươi sáng làm màu chủ đạo cho đồng phục mầm non của các bé và phối với kiểu áo tay ranglan tạo nên nét đặc biệt và cá tính cho đồng phục. Một mẫu đồng phục mầm non đẹp phù hợp cho mọi môi trường.

Một sự kết từ màu sắc nhẹ nhàng, kiểu dáng đơn giản nhất tạo nên hình ảnh đẹp riêng biệt giành cho đồng phục. Mặt trước in hình logo của trường tạo nên đặc trưng riêng cho đồng phục, giúp mọi người dễ dàng nhận diện hình ảnh cũng như dễ dàng tìm hiểu về trường qua các thông tin được truyền đạt qua áo. Nét đẹp khác biệt cho mẫu áo mầm non.

Chất vải coton thoáng mát, mềm mịn phù hợp môi trường ham chạy nhảy và học hỏi của các bé. Hình ảnh đẹp cho tuổi mầm non.

Ngày nay các trường không chỉ chăm lo cho các em tại trường mà còn được phổ biến rộng rãi hơn về làm đồng phục. Đồng phục mầm non mang đến một nét rất riêng biệt giành cho các trường. Hình ảnh đẹp tạo nên dấu ấn riêng cho các bé trong trang phục đến trường.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang