adv

Tin tức đồng phục mầm non

Đồng phục lớp mầm non - Những mẫu sản phẩm độc đáo năm 2016

Đồng phục lớp mầm non - Những mẫu sản phẩm độc đáo năm 2016
Chọn đồng phục lớp mầm non cho các bé điều đầu tiên khiến các cô băn khoăn chính là màu sắc áo. Không phải bất kỳ màu nào cũng hợp với các bé. Trong một chuyến đi dã ngoại hay một sự kiện có sự tham gia của trẻ – những tông màu sáng và nổi bật sự là sự lựa chọn ưu tiên nhất. Các tông màu đó thường là đỏ, vàng hay xanh cốm …

 

Trẻ em rất cần một sự phát triển toàn diện, ngoài những giờ học trên lớp các bé cần có những buổi đi dã ngoại - thăm quan để tìm hiểu cuộc sống xung quanh. Điều này sẽ rất tốt cho sự phát triển tư duy và nhận thức của trẻ. Hiểu được điều này, các trường mầm non tư thục hiện nay đã và đang triển khai lồng ghép giữa học tập trên lớp và các chuyến đi dã ngoại, thăm quan. Chuẩn bị cho một chuyến đi dã ngoại thu được nhiều kết quả tốt các cô luôn phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho bé. Từ dụng cụ học tập, đến giáo cụ trực quan. Nhưng có lẽ quan trọng nhất cũng là điều làm các cô giáo chủ nhiệm lo lắng đó chính là mẫu áo đồng phục lớp mầm non cho các bé. Tại sao mẫu áo đồng phục lớp mầm non lại là một yếu tố quan trọng nhất quyết định tới kết quả thu được của một chuyến đi dã ngoại hay một sự kiện? Cùng ISHINE tham khảo một số ý kiến dưới đây về dòng sản phẩm đồng phục lớp mầm non nhằm có được cho mình sự lựa chọn thích hợp nhất bạn nhé.

Tại sao đồng phục lớp mầm non lại là sự ưu tiên mà các cô lựa chọn cho các bé trong mỗi lần đi dã ngoại.

Trong một chuyến đi dã ngoại, điều các thầy cô lo lắng nhất chính là hướng các bé đi theo đúng đoàn. Không để các bé vì mải xem hay ngắm một thứ gì đó mà bị lạc. Và trong giữa biển người tại chốn công viên, khu du lịch hay khu bảo tồn nếu không có đồng phục lớp mầm non sẽ khó để các cô nhận ra được học sinh của mình. Đây cũng là một trong những lý do để các cô đặt may đồng phục cho các bé. Sự nổi bật và dễ nhận ra của sản phẩm đồng phục mầm non giúp các cô quản lý tốt hơn sĩ số lớp.

Hơn thế nữa, trên mẫu áo đồng phục lớp mầm non thường được may và in những họa tiết đặc trưng cho lớp. Đây là yếu tố tạo nên một màu sắc chung cho tập thể lớp. Sẽ không còn sự phân biệt trong bộ đồ các bé mặc. Đây cũng là cách giáo dục cho trẻ sự đoàn kết ngay từ khi bắt đầu những bài học đầu đời.

Màu sắc và họa tiết thiết kế lên áo đồng phục lớp mầm non

Chọn đồng phục lớp mầm non cho các bé điều đầu tiên khiến các cô băn khoăn chính là màu sắc áo. Không phải bất kỳ màu nào cũng hợp với các bé. Trong một chuyến đi dã ngoại hay một sự kiện có sự tham gia của trẻ – những tông màu sáng và nổi bật sự là sự lựa chọn ưu tiên nhất. Các tông màu đó thường là đỏ, vàng hay xanh cốm …

Khi lựa chọn được màu áo đồng phục lớp mầm non dành cho các bé. Các cô thường cân đối các hình in để khi in lên áo có thể cho ra một sản phẩm tuyệt vời nhất. Điều này các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ở Đồng phục ISHINE. Với đội ngũ thiết kế dày dặn, có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng phục ISHINE hoàn toàn có thể đưa ra những mẫu áo đồng phục lớp mầm non đẹp nhất được ISHINE thiết kế để bạn lựa chọn. Các mẫu áo này đều là các mẫu áo ngộ nghĩnh và dễ thương tuyển tập trong bộ sưu tập 3000 mẫu áo lớp đẹp của ISHINE.

Mức giá sản phẩm đồng phục lớp mầm non.

Có hai sản phẩm đồng phục lớp mầm non mà các cô thường hướng tới cho các con.

Sản phẩm áo đồng phục mầm non dành cho các bé chỉ mặc một lần: Mức giá chỉ khoảng từ 40.000đ/1 áo, 70.000đ/1 bộ cho các bé.

Sản phẩm áo đồng phục mầm non dành cho các bé đùng trong nhiều lần và sẽ được ba mẹ các bé giữ làm kỷ niệm – là chất vải tốt nhất giá chỉ từ 55.000đ/1 áo, 85.000đ/1 bộ.

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Luôn mong muốn đem đến cho các cô cùng các con những sản phẩm tốt nhất theo tiêu chí: Chất lượng khẳng định niềm tin.

Hotline: 0973 870 337 – 01 287 288 289

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang