adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 460

Đồng phục lớp, đồng phục lớp đẹp, áo đồng phục lớp đẹp nhất, đồng phục đẹp, mẫu đồng phục lớp đẹp, dong phuc lop
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Sự khác lạ, cá tính, độc đáo, vui nhộn được thể hiện đầy đủ qua những mẫu đồng phục lớp đẹp nhất của tập thể.

Đồng phục lớp 460

Mang những hình ảnh đáng yêu nhất của tuổi học trò được thể hiện độc đáo và trọn vẹn qua mẫu đồng phục lớp đẹp và ấn tượng. Hình ảnh đẹp của tuổi học trò với những dấu ấn riêng khác biệt nhất.

 

đồng phục lớp 460

Đồng phục lớp 460

Mặt trước của đồng phục đẹp là hình ảnh hai bạn học trò nhìn nhau tươi cười. Bên trên là slogan: “ Friend Forever” được thiết kế cách điệu nói lên tình bạn vĩnh cửu của tất cả thành viên trong lớp 9T. Kiểu chữ cá tính cùng hình ảnh mô phỏng độc đáo gợi tả về tình bạn. Một nét riêng khác biệt và cá tính nhất cho tập thể.

Mặt sau của đồng phục lớp đẹp là tên các thành viên được xếp ngay ngắn trong hình 9T thể hiện sự đoàn kết, gắn bó tạo nên một gia đình của tập thể lớp. Tên lớp được biến đổi đặc sắc khi xếp tên của cả tập thể lớp trên mẫu áo, một sự nhận diện riêng biệt để khi nhìn vào mẫu áo mọi người có thể đoán được tập thể lớp. Là hình ảnh đẹp thể hiện niềm tự hào về một tập thể lớp cá tính của các bạn. Dấu ấn ngọt ngào cho tuổi học trò ấn tượng và khác biệt nhất.

Một trong những hạnh phúc lớn nhất ở đời này là tình bạn. Và tình bạn sẽ mãi mãi được lưu giữ theo năm tháng cùng với chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất của ISHINE rất vui và hân hạnh khi là bạn đồng hành cùng các bạn trong những năm tháng này. Hãy cùng nhau sáng tạo nên những điều kỳ diệu nhé. 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang