adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1974

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Nếu bạn mong muốn chết áo đồng phục lớp thật sự ấn tượng, hãy sử dụng thiết kế phông chữ ấn tượng của ISHINE. Chiếc áo sẽ thật sự nổi bật khi mà nó được in bởi những câu slogan đậm chất riêng của tập thể một cách cool ngầu, mang cá tính riêng.

Những con chữ sẽ có những vị trí riêng của nó, không còn thô ráp mà bắt đầu uyển chuyển, bay bổng cách điệu hóa, đây là một công đoạn khá phức tạp mà ISHINE sẽ làm cho mẫu áo được hoàn chỉnh.

Có rất nhiều lý do để các bạn học sinh/ sinh viên trang bị cho tập thể những bộ đồng phục lớp . Đó có thể là bắt đầu một học kỳ mới, chuẩn bị một chuyến dã ngoại tập thể hay sắp ra trường hoặc chuyển lớp… không quan trọng đó là lý do, chỉ cần biết áo đồng phục lớp sẽ giúp các bạn lưu giữ kỷ niệm mà khi không còn học chung với nhau, mỗi khi nhìn thấy chiếc áo vẫn luôn nhớ về nhau.

 

 

Mẫu đồng phục  của sinh viên trường Trường đại học quảng nam  được thiết kế trên tone màu cam tươi sáng và tràn đầy năng lượng tạo nên một mẫu áo trẻ trung tươi trẻ. Mẫu đồng phục được thiết kế họa tiết  lo go trường Đai học quảng nam  được đặt ở mặt trước ngục trái của mẫu áo thể hiện cho niềm tự hào là sinh viên trường  Đại học quảng nam . Mặt sau của mẫu áo  là câu slogan được thể hiện cách tân mang ý nghĩa  như một lời đồng viên để sinh viên trở nên tốt hơn đó là câu “ Be good be bad be yourself”. Một mẫu áo mang đây đủ ý nghĩa góp phần tạo động lực để sinh viên liên tục cố gắng trưởng thành và trở thành con người có ích cho xã hội.

Với sự đồng hành của ISHINE, mọi bộ đồng phục lớp đều có giá cả cạnh tranh, hợp lý, phù hợp túi tiền cho đối tượng người mặc, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đi kèm bảo hành chất lượng sản phẩm, đẹp rẻ.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang