adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1972

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Áo thun đồng phục lớp là trang phục mang tính biểu tượng cho một tập thể. Nó trở thành một phần của các bạn học sinh, sinh viên. Những chiếc áo thun đồng phục lớp có thể khiến trang phục trở nên phong cách nếu bạn biết kết hợp với các món đồ khác một cách tinh tế, thông minh.

Do đó, việc góp thêm chiếc áo đồng phục lớp vào tủ áo của mình là điều không thể thiếu, và chiếc áo này chính là một phương tiện truyền tải thông điệp hữu hiệu khi những tập thể lớp muốn thể hiện tuyên ngôn riêng của mình.

 

 

Đây là màu được các bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất trong bảng màu tại đồng phục bốn mùa. Nói đến màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, màu này được khá nhiều tập thể lớp yêu thích và lựa chọn. Đối với gam màu tím thì có rất nhiều mẫu vải khác nhau dựa trên độ đậm, nhạt mang đến sự đa dạng cho mẫu áo lớp màu tím: áo lớp màu tím, áo lớp màu tím nhạt, áo lớp màu tím đậm, áo lớp màu hồng tím,…

Những mẫu áo lớp màu tím ở trên chắc hẳn bạn cũng đã có dự định làm áo lớp màu tím hay không rồi!. Nếu tập thể lớp của bạn lựa chọn màu tím để làm áo lớp hãy liên hệ ngay với đồng phục bốn mùa để được tư vấn và thiết kế mẫu áo đồng phục lớp màu tím dành riêng cho tập thể lớp mình.

Không chỉ riêng mẫu áo của lớp  mà tất cả những mẫu áo khác khi được đặt hàng tại công ty chuyên may đồng phục ISHINE cũng sẽ được sáng tạo theo một cách riêng biệt.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang