adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1970

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của loài người kèm theo đó là sự  bùng nổ mạnh mẽ về mạng xã hội. Chính vì vậy, không khó để các bạn có thể chọn cho mình được những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo và ưng ý nhất. Nếu như những mẫu áo đồng phục lớp học sinh cấp 2, cấp 3 khá màu mè, trau truốt về hình ảnh thì áo lớp đại học có phần giản dị hơn với những gam màu đơn sắc. Áo đồng phục lớp đại học chú trọng hơn về ý nghĩa, điều này được thể hiện qua những thông điệp được in trên các mẫu áo đồng phục.

 

 

Bên cạnh slogan thì hình ảnh cũng chính là yếu tố làm cho chiếc áo lớp đẹp  đại học của bạn trở nên nổi bật hơn. Hình ảnh thường được lấy ý tưởng dựa trên đặc trưng ngành nghề mà mình đi theo học tạo nên sự độc đáo và điểm nhấn riêng biệt. Và để khẳng định bản quyền thì không thể thiếu logo đồng phục.

Còn nếu như bạn luôn miệng bảo mình không có thời gian, hay nghĩ rằng lên ý tưởng cho áo chỉ cần lên mạng và xem, rồi thay đổi đôi chút tạo nét khác biệt là được, thì tin rằng bạn đang chưa có được tình yêu với nó và đơn giản rằng không bao giờ bạn có được mẫu áo chất – độc – lạ.

 

Những mẫu đồng phục lớp được thiết kế trên tone màu xanh lá cây đều tạo cho người mặc cảm giác máy mẻ, trẻ trung, năng động… mẫu đồng phục trên cũng là một trong những mẫu đó, với tone màu xanh cốm  mẫu áo không kén chọn người mặc với mầu sắc áo là màu phù hợp với mọi làn da. Mặt trước của mẫu áo hà hình chi bi  thổ dân ngộ nghĩnh tao nên sự năng động, tinh nghịch cho người mặc. Mặt sau của mẫu áo là logo A7 với đôi cánh nhỏ thể hiện cho ước mơ bay cao bay xa trên bầu trời tương lai.

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang