adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1968

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Màu sắc áo lớp cổ tròn được làm trên chất liệu denim sẽ tạo nên cho bạn nét phóng khoáng, mạnh mẽ cho người mặc, phù hợp với vẻ trẻ trung của các bạn học sinh . Những gam màu theo phong cách trẻ trung tạo được sự nổi bật và cá tính riêng cho mỗi người.

Lớp bạn đang tìm kiếm những mẫu áo lớp đẹp  độc, lạ và khác biệt hơn so với những mẫu áo đồng phục khác? Các kiểu mẫu áo lớp 1 màu thì lại quá đỗi giản dị và đơn giản không có gì là mang tính chất độc đáo? Các bạn đang phân vân không biết chọn kiểu áo nào vừa độc, lạ vừa mang ý nghĩa cho sự đoàn kết của cả lớp

 

 

Tôn màu vàng là một màu sáng gây cảm giác vui vẻ, là màu năng lượng, màu của ánh nắng và là màu của tuổi trẻ . Mẫu thiết kế không chỉ được kết hợp từ một màu sắc mà ngược lại nó được kết hợp từ nhiều màu sắc khác nhau theo ý mỗi người, nó làm cho bất kì mẫu áo nào khi người khác nhìn vào cũng sẽ trở nên độc đáo hơn, mang một vẻ huyền bí, bí ẩn, đồng thời làm cho chủ nhân của chúng thêm phần thu hút và cá tính.

Những mẫu thiết kế đồng phục lớp 5A4 được cùng nhau sáng tạo, cùng nhau khắc hoạ những nét cá tính riêng giành cho tập thể lớp mà chỉ cần nhìn vào mẫu thiết kế áo đồng phục lớp mọi người có thể dễ dàng nhận diện được thì còn điều gì là tuyệt với hơn. Dấu ấn đẹp khắc ghi nét riêng cho mẫu đồng phục lớp đẹp nhất và riêng biệt nhất.

Các bạn đã có mẫu thiết kế áo lớp đồng phục đẹp được design từ các chuyên gia đồng phục ISHINE chưa? Hãy liên hệ với ISHINE để may áo lớp cho tập thể lớp mình với mẫu thiết kế áo lớp đẹp nhất nhé.!

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang