adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1966

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Áo đồng phục lớp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tinh thần của các bạn học sinh, sinh viên. Áo đồng phục lớp mang lại sự đoàn kết cho mỗi thành viên, xóa tan mặc cảm trong cuộc sống. Với mỗi chúng ta có nhiều cách để lưu trữ những kỉ niệm mà chúng ta đã trải qua thời học sinh thơ ngây hồn nhiên bên nhau. Có nhóm bạn lưu trữ trên những tấm ảnh hay những quyển lưu bút với những dòng chữ còn thơm mùi mực…

Nhưng đâu thể thiếu một chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất với những mẫu hình ngây ngô ngộ nghĩ, hay những câu slogan độc đáo và ý nghĩa dành cho tập thể lớp. Những chiếc áo đồng phục lớp đẹp chúng ta sẽ nâng niu cất gọn gàng trong tủ quần áo và chúng ta sẽ bỏ ra mặc mỗi khi lớp có sự dịp hội tụ họp mặt. Mùa hè sắp đến sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế áo lớp với nhiều kiểu dáng lạ mắt, mẫu mã đa dạng là lúc báo hiệu mùa chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu với bao nhiêu kỉ niệm còn chưa kip lưu trữ.

 

 

Sở hữu cho mình bộ sựu tập những mẫu đồng phục hoành tráng Đồng phục ISHINE là một trong những đơn vị đồng phục lớn nhất miền bắc. Hôm nay đồng phục ISHINE xin được giới thiệu đến quý khách hàng một trong những mẫu đồng phục lớp tiêu biểu  trong bộ sưu tập  những mẫu đồng phục lớp của đồng phục ISHINE.

 

Là một trong những mẫu thiết kế  được thiết kế theo phong cách đồng phục theo chuyên ngành môn học . Mẫu áo được thiết kế sáng tạo với  những biểu tượng  quen thuộc của môn hóa học. kết hợp phá cách vơi câu slogan “ lắng nghe trong từng tiết học” thể hiện sự chăm chỉ, yêu thích đối với môn học hóa học của các bạn học sinh.

 Mẫu thiết kế được thiết kế nổi bật trên mẫu áo đồng phục màu đen sự kết hợp hoàn hào với những tông màu  sáng  làm cho mẫu áo trở nên càng nổi bật hơn.

Để tham khảo thêm các sản phẩm đồng phục họp lớp khác tại Đồng phục ISHINE mọi người có thể liên hệ theo thông tin như sau:

 

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

 

HOTLINE: 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang