adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1965

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Tháng 5 là lúc tiếng ve đua nhau râm ran khắp các con phố báo hiệu mùa xa nhau của các em học sinh đã tới với bao kỉ niệm còn chưa kịp lưu trữ. Và đây cũng là lúc các bạn trẻ nô nức đua nhau tìm kiếm một thứ gì đó để gìn giữ lại chút kỉ niệm đang bên nhau.

Tất nhiên là sẽ k có thứ gì so sánh được với những kỉ niệm vui buồn có nhau nhưng để thể hiện tấm lòng của các mình đối với bạn thì lại có rất nhiều các và cũng được các bạn trẻ sử dụng nhiều nhiều như chụp thật nhiều ảnh làm album lớp hay viết một quyển nhật kí có ghi những dòng tâm sự, những sở thích của nhau… Và đặc biệt hơn không thể nào bỏ qua được những mẫu áo lớp đẹp do chính các bạn cùng nhau thiết kế đang được giới trẻ rất ưa chuộng qua nhiều năm mà độ hót không hề giảm.

 

Được thiết kế nổi bật trên tone áo màu cam mẫu thiết kế  lớp 5A3  là kết hợp hoàn hảo của hai tone màu trắng và cam góp phần tạo nên sự nổi bật cho mẫu đồng phục này.  Mặt sau của mẫu đồng phục  là câu slogan “ chỉ có thể là 5A3 “  được thiết kế nổi bật với sự kết hợp với hình ảnh kim cương đơn giản nhưng không kém phần  phần cá tính như là lời khẳng định sự tự hào cũng như đẳng cấp của tập thể lớp 5A3.

 

 

Mặt trước của mẫu áo là  logo  lớp ao được thiết kế như chiếc vòng nguyệt quế được đặt trước ngực trái như là điều khẳng định rằng “  5A3   luôn luôn nằm trong tim.

Chính hai điều trên tạo nên vẻ đẹp cho mẫu áo đồng phục lớp 5A3 tạo nên mềm tự hào cho các bạn học sinh lớp 5A3  về mẫu áo lớp tuyệt đẹp của lớp mình.

Với nhiều sản phẩm từ đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non. Đồng phục ISHINE mong rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang