adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1963

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

  Đồng phục lớp là một trong những mảng đồng phục được rất nhiều đơn vi đồng phục quan tâm cũng như chú trọng. Đồng phục ISHINE là một trong những đơn vi hàng đầu trong mảng sản xuất đồng phục lớp, với những designer trẻ  với lòng nhiệt huyết của mình đã cho ra những sản phầmđồng phục lớp đẹp và độc đáo nhất. Hàng năm chúng tôi cho ra hàng nghìn mẫu đồng phục lớp với nhiều phong cách khác nhau, phù lợp với nhiều đói tượng học sinh, sinh viên.

 

 

Đồng phục lớp IT là một trong những sản phẩm nổi bật  theo phong cách  năng động, đặc trưng. Đồng phuc lớp IT là sự kết hợp hoàn hảo giữa họa tiết với màu áo.

Khi nhìn vào mẫu thiết kế này giúp chúng ta dẽ dàng nhận ra được rằng đay là đồng phục lớp mang dấu ắn chuyên nghành nhất bởi lẽ: Các chi tiết in của mẫu áo chính là những chi tiết đặc trung của  chuyên ngành công nghệ thông tin, Thứ hai chính là sự kết hợp giữa màu áo và màu chi tiết gợi lên cho ta hình ảnh một bản thiết kế và một đoạn code được ứng dụng trong công nghệ thông tin.

 Chính sự kết hợp này chính là điểm tạo nên sự nổi bật của mẫu áo này với những mẫu áo đồng phục lớp khác , một phong cách đậm chất IT. Đây không chỉ là một mẫu đồng phục  mà nó còn là sự kết tinh niềm tự hào và sự kiêu hãnh của một sinh viên IT.

Đồng phục ISHINE xin gửi đến quý khách bộ sưu tập những mẫu đồng phục đẹp nhất. Tham khảo thêm: tại đây

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

 

Mr Hữu Phòng kinh doanh - Tư vấn khách hàng :0973 870 337

 

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Trụ sở chính đặt tại Hà Nội

( Hệ thống đại lý và CTV toàn quốc)

Văn phòng đại diện: Lô N4-2 Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy sản xuất:Tam Trinh , Hoàng Mai, Hà Nội

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang