adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1961

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Trong tâp hợp mẫu đồng phục lớp của đồng phục ISHINE thiết kế  thì mỗi mẫu thiết kế mang một vẻ đẹp cũng như ý nghĩa cùng phong cách riêng biệt. Sự đa dang mẫu thiết kế cùng phong cách  luôn là điều  mà đồng phục ISHINE luôn hướng đến trong nhiều năm qua. Nhằm tạo sự đa dạng, phong phú về phong cách cũng như mẫu thiết kế cho những khách hàng của Đồng phục ISHINE thỏa thích chọn lựa.

   Mỗi phong cách thiết kế đồng phục lớp có một nét đẹp khá đặc trưng, Những mẫu thiết kế đơn giản thường mang lại cho người mặc cảm giác dịu mắt, Phong cách  khối tạo nên chiều sâu cùng sự năng động...

Mẫu đồng phục dưới đây là một trong những mẫu thiết kế đẹp theo những mẫu thiết kế thuộc phong cách trẻ trung đơn giản.

 

 

 

 Mẫu đồng phục là sự kết hợp hài hòa giữa  màu sắc  áo và họa tiết, đươc thiết kế đơn giản nhưng không kém phần mới mẻ, trẻ trung nhờ việc chỉ phối duy nhất họa tiết là câu nói” Be one of kind”  ở mặt trước của mẫu áo.bởi lẽ thông thường những mẫu áođồng phục khác  sẽ được phối họa tiết in ở cả mặt trước và mặt sau của chiếc áo. Ngoài ra chiếc là là sự phối hp hài hòa của 3 màu Cam, Trắng được phối trên nền áo Tím , Chính điều đó tạo nên sự hút mắt cho một mẫu áo đơn giản nhưng không hề đơn điệu.

 

Tham khảo thêm những mẫu thiết kế đẹp của đồng phục ISHINE : tại đây

 

Để có những mẫu áo đồng phục lớp thật cá tính, mang phong cách riêng của tập thể lớp của bạn . Hãy liện ngay với đồng phục ISHINE để đặt hàng và hưởng những ưu đãi đặc biệt từ ISHINE bạn nhé.

 

 

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang