adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1960

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Nếu bạn đang cần một slogan kinh điển để nói lên tinh thần của tập thể mình, thì đừng bỏ qua chiếc áo đồng phục lớp với slogan “Not Perfect but only – Có thể không hoàn hảo nhưng là duy nhất”.

Cuộc sống này chẳng ai sinh ra và lớn lên đều hoàn hảo cả, ai cũng có những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Cái mà chúng ta làm cho nó nổi bật lên chính là tạo nên sự khác biệt cho chính mình. Cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. Vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn.

 

Cũng giống như những hình ảnh hóa học được in trên chiếc áo, hình ảnh đã mang đến một thông điệp mạnh mẽ rằng, sự khác biệt của chúng ta cũng giống như những chuỗi phản ứng hóa học này, luôn biến đổi tạo ra những điều mới mẻ, luôn tìm kiếm những sự khám phá, có thể chúng thật chưa hoàn hảo như nhiều người đã và đang nhìn thấy, nhưng chắc chắn chúng là thứ duy nhất được bạn tạo ra mà không phải từ bất kỳ một ai khác. Thành công là dám làm những điều khác biệt.

Đừng sợ ta không bằng ai mà hãy tự hào vì ta khác biệt với họ và là vì ta là người duy nhất, thực thể duy nhất không ai có thể giống ta cũng như ta không thể giống bất kỳ ai.

 

 

Hãy bắt đầu cùng tập thể lớp mình diện ngay chiếc áo đồng phục lớp, với slogan cực chất, cực ngầu này. Để đi đến đâu cũng sẽ tăng phần tự tin đến đó, cả một tập thể cùng chung một màu áo với thiết kế riêng, cũng được xem là duy nhất rồi đấy. Tôi khác biệt tôi tự tin.

Ngay hôm nay, hãy lên kế hoạch đặt áo đồng phục họp lớp tại công ty may ISHINE để có được mẫu thiết kế mới nhất, độc lạ, riêng biệt mà bạn chắc chắn không thể bắt gặp ở bất kỳ nơi đâu khác.

ISHINE luôn dành tặng cho khách hàng của mình, những mẫu áo mới lạ, không đụng hàng đi kèm chất lượng tốt đến vượt trội.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang