adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1959

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Có lẽ ta đã từng nghe qua câu “Đoàn kết là sức mạnh” nhưng lại hiếm khi nghe câu “Đoàn kết là không bao giờ chết”  - đây là một câu slogan mới được ISHINE in trên áo đồng phục lớp.

Câu nói này nhằm nhắc nhở mỗi người trong chúng ta rằng, tinh thần đoàn kết là thứ không thể thiếu trong cùng một tập thể. Nếu muốn có được sức mạnh vượt qua mọi thử thách, khó khăn và gian lao, cùng nhau bước qua mọi trở ngại, chông gai không chỉ trong học tập mà còn cả trong cuộc sống.

Để làm rõ thêm tinh thần, ý nghĩa có trong câu slogan. ISHINE đã tận dụng, khai thác triệt để bằng cách sử dụng thêm hình ảnh họa tiết nhằm miêu tả rõ thêm, ngụ ý ẩn bên trong chiếc áo đồng phục họp lớp.

 

 

Thay vì sử dụng hình ảnh như loài vật như ong hay kiến để nói lên sự đoàn kết, thì ở đây ISHINE sử dụng hình những người nhảy dù thay cho họa tiết loài vật, vốn đã từng khá quen thuộc trong ca dao, tục ngữ lẫn đời sống.

 

Lấy ý tưởng từ một cảng trong bộ film KingMan 1 – hình ảnh những lính nhảy dù trên không sẽ cho ta được cái nhìn sâu sắc hơn về tinh thần tập thể, tương trợ, đoàn kết giúp đỡ nhau. Những thợ nhảy dù khi rơi từ trên không xuống đất, họ luôn phải biết cách hạ dù đúng thời điểm, sao cho chế độ bật dù tạo được thế an toàn nhất khi tiếp đất. Nhưng trong trường hợp lỡ chẳng may 1 trong số những người nhảy dù trong cùng một đội, gặp sự cố không thể bật được dù như mong muốn, thì điều này cực nguy hiểm cho họ. Và bạn biết đấy, không ai có thể đưa dù hay có dù dự trữ cho đồng đội mình mượn, cách xử lý thông minh duy nhất lúc này là, những người có dù sẽ nắm tay với người không dù, tạo thành vòng tròn, như vậy những chiếc dù còn lại sẽ nâng đỡ người bạn của mình, đảm bảo họ tiếp đất an toàn.

Đó là câu chuyện có trong KingMan 1 cũng là câu chuyện mà ISHINE, muốn đề cao gửi gắm vào chiếc áo đồng phục lớp với tuyên ngôn riêng “Đoàn kết sẽ không bao giờ chết”.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang