adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1958

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Biến hóa áo đồng phục lớp cùng sự phá cách kết hợp màu sắc. Màu sắc trong thiết kế áo thun, không chỉ có tác dụng là cho chiếc áo thêm phần nổi bật mà còn gây được rất nhiều thiện cảm đối với những người xung quanh.

Màu vàng có lẽ là màu sắc mà ta dễ dàng bắt gặp nhiều nhất trong tự nhiên, từ các loài hoa như hướng dương, thủy tiên. Cho đến các loài vật sở hữu thân hình màu vàng như ong, thậm chí những icon biểu hiện cảm xúc cũng luôn là màu vàng. Và chiếc áo của các tay đua xe đạp cũng là màu vàng cho người thắng cuộc, trong Tour de France.

Màu Vàng biểu tượng cho màu của sự hạnh phúc, lạc quan, sự giác ngộ và sự sáng tạo. Nó còn liên quan đến mùa Xuân, đến ánh nắng của mặt trời. Đây là những mặt tốt của Màu Vàng mà ISHINE có thể tận dụng để thể hiện các thiết kế áo đồng phục lớp một cách có ích nhất.

 

 

Trên bánh xe màu kết hợp trang phục, thiết kế - Màu Vàng không bao giờ tối hơn các màu khác trừ khi bạn thêm màu xám hoặc nâu vào đó. Sự kết hợp này thường đem lại cảm giác tâm linh hơn.

Màu vàng là màu duy nhất phối hợp được với tất cả các màu sắc khác, mà không gây ra bất kỳ hiệu ứng phản màu nào. Điều này sẽ giúp cho các họa tiết nhiều màu sắc, sẽ dễ dàng hơn khi kết hợp và phối lên áo. Một cảm giác hài hòa được tạo ra mà không hề diêm dúa.

Đối với áo đồng phục lớp màu vàng mang đầy sức sống ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng. Đó là những tính chất thường thấy của mặt trời và kim loại vàng, đầy sang trọng và quyền lực.

Mỗi màu sắc là một ý nghĩa và mỗi chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớp là một ý nghĩa biểu trưng khác nhau, với sự kết hợp đầy màu sắc mới mẻ trong từng thiết kế, ISHINE sẽ mang đến cho các khách hàng trẻ tuổi những mẫu áo có thiết kế riêng, mới nhất hiện nay, đại diện cho một tập thể lớp lớn mạnh, đoàn kết.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang