adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1957

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Với sự sáng tạo vô biên của mình, các bạn trẻ ngày càng có nhiều câu slogan ấn tượng mạnh đối với người nhìn. Trên áo đồng phục, slogan sẽ thể hiện được cá tính của lớp bạn. Không những thế, câu slogan ý nghĩa sẽ mang lại cảm tình với những người xung quanh, mang tính biểu tượng của cả một tập thể lớp. 

Để slogan được thêm phần nổi bật trên áo đồng phục lớp, bắt buộc cần có thêm những họa tiết nhỏ khác, làm nền font nổi cho mẫu áo, để slogan có được điểm nhấn.

Với áo đồng phục lớp, những họa tiết đi kèm theo có thể là hoa, lá, con vật… tùy theo sở thích của các bạn, nhưng với những áo đồng phục lớp dành cho học sinh tiểu học, thiết nghĩ họa tiết hoạt hình lấy hình nhân vật là các con vật sẽ là phù hợp vì nó vừa đáng yêu, dễ thương lại có chút tinh nghịch.

 

 

Hình ảnh của một chú ma con, một con quỷ nhỏ, chú mèo, con gấu… tất tần tật đều có thể đồng lúc đưa vào làm họa tiết đi kèm logo mà không sợ rối mắt, có một điều là những họa tiết này tuy khá đa dạng như khi cho chúng bao quanh slogan thì sẽ mang màu sắc khác, vì tạo được bố cục chặt chẽ.

Mỗi một họa tiết sẽ tượng trưng cho một tính cách, một thành viên trong lớp của các bạn, nhưng một điển hình biểu trưng cụ thể, để thấy được tinh thần đoàn kết của tất cả mọi người.

Họa tiết và slogan sẽ tập trung tại đúng 1 vị trí trung tâm ở mặt trước của áo, còn phần tên trường sẽ lui về ở lưng áo được đính như một nhãn hiệu đặc biệt, để tạo ra sự phân bố cho trang phục có sự hợp lý trong thiết kế và họa tiết.

Và tất nhiên đây chỉ là một trong số nhiều gợi ý thiết kế mà ISHINE hướng đến đối tượng khách hàng của mình, khi đặt may thiết kế đồng phục lớp tại ISHINE bạn hoàn toàn có thể tạo nên ý tưởng thiết kế riêng biệt của mình và ISHINE sẽ giúp bạn làm điều đó trên áo đồng phục họp lớp một cách dễ dàng vơi giá cả phải chăng.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang