adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1956

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Con mèo được xem là biểu tượng ân sủng, đĩnh đạc, trí tuệ do cách săn mồi đỉnh đạc, uyển chuyển. Mèo còn là biểu tượng của sự may mắn ở nhiều quốc gia và trong phong thủy. Nói về độ lém lỉnh, tinh nghịch thì mèo cũng là con vật như thế.

Mèo còn là loài vật yêu thích của nhiều người, trở thành thú cưng được thuần chủng nuôi trong nhà. Vì vậy, hình chú mèo đã quá thân thuộc với tất cả mọi người.

ISHINE cũng sử dụng hình ảnh chú mèo để làm họa tiết cho mẫu áo đồng phục lớp. Sinh năm mão mặc áo in hình mèo, như một cách mang may mắn cho chính chủ nhân của những chiếc áo.

Khác với những chú mèo đen huyền bí hay những chú mèo nanh vuốt trong nhiều mẫu áo thun mà ta thường thấy ở các cửa hàng hay trong những mẫu thiết kế thời trang đường phố.

Đây là áo đồng phục lớp, nên họa tiết sẽ có phần biến thể hơn, sử dụng họa tiết vẽ hoạt hình cho nhân vật chú mèo theo thiên hướng vật hóa gần gũi với các bạn học sinh, sinh viên, một chú mèo ham học hỏi, bên chồng sách vở với những ý kiến sáng tạo.

 

 

Áo thun đồng phục lớp họa tiết chú mèo mang đến phong cách dịu dàng và nữ tính. Thiết kế nhẹ nhàng mang phong cách trẻ trung, năng động mang đến sự mới mẻ và dễ dàng kết hợp nhiều kiểu trang phục. Chất khá dày dặn, mềm mại, mát, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ lẫn các bạn nam.

Phía sau mặt áo được điểm thêm biểu tượng Omega, tượng trưng cho kết cục của sự tiến hoá hướng về trí quyển ấy, tức là hướng về lĩnh vực của tinh thần, nơi hội tụ tất cả các tâm thức và nơi mà nhân tín hiện diện.

Kèm thêm biểu tượng trái tim được lồng vào thể hiện sự yêu thương, thêm một phương thức cách điệu hóa mới mẻ, kết hợp giữa omega và trái tim sẽ gần giống như gương mặt của người mang kính cận tạo vẻ trí thức.

Mẫu áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớp với thiết kế đơn giản, họa tiết đi đúng chủ đề trọng tâm đã tạo nên một bộ trang phục đẹp mắt.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang