adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1955

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Ông bà xưa có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” ý nói nụ cười có tác dụng giúp xua tan đi bệnh tật. Còn ngày nay nụ cười có ý nghĩa như một sự vui vẻ, tinh thần mới mẻ với những ý nghĩa tích cực .

Trong khi lao động nặng nhọc, đi xe, đi bộ đường dài..., mọi người thường mệt mỏi, buồn ngủ thì những câu chuyện tiếu lâm, hài hước thường được mọi người hưởng ứng bằng những trận cười thoải mái, mệt nhọc sẽ bị xua tan, chán nản chuyển thành tin tưởng, mọi người trở nên hăng hái làm việc. Sau những giờ học hành căng thẳng, giờ giải lao, mọi người kể những câu chuyện vui cười sẽ làm giảm nhẹ sức ép của công việc và học tập.

 

 

Khi bạn có việc bức xúc, lo lắng, thì nên cùng bạn bè đến những nơi vui chơi giải trí. Các trò chơi sẽ đưa bạn hòa vào không khí vui nhộn, ồn ào, những cảnh ngộ nghĩnh, kỳ lạ khiến bạn phải bật cười. Thế là bạn tăng thêm lạc quan yêu đời. Tiếng cười không những xua tan nỗi ưu tư, bực bội, mà còn giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới để giải quyết công việc một cách minh mẫn và chính xác.

 

Cười còn là cách biểu hiện tình cảm, cười thoải mái, làm cho không khí trở nên thân thiện, rút bớt khoảng cách thứ bậc, khiến cho người nhút nhát, rụt rè thêm tự tin. Nụ cười là chất xúc tác bất ngờ trong giao tiếp dễ gây được thiện cảm, làm cho mối quan hệ trở nên thuận lợi, nhanh chóng đạt kết quả theo ý muốn.

Với những hàm ý nghĩa tích cực của nụ cười, ISHINE đã lấy nền tảng từ nụ cười cho ra đời ý tưởng thiết kế áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớp. Mang một tầng ý nghĩa bao quát hơn khi nụ cười chính là là pin năng lượng cho mỗi người, giúp ta xích lại gần nhau hơn.

Nụ cười của những sự tốt đẹp, khi nhìn thấy những gương mặt cười in trên áo đồng phục lớp, mọi người sẽ cảm thấy dễ chịu, tràn trề năng lượng. Một chiếc áo đồng phục lớp có ý nghĩa lan tỏa tích cực trong cộng đồng, khi mang đến niềm vui nụ cười trên môi.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang