adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1954

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Áo đồng phục lớp không chỉ đại diện riêng cho một tập thể, mà nó còn đại diện riêng cho một lớp chuyên riêng biệt, các bạn học chuyên lớp nào sẽ thiết kế áo đồng phục lớp tương ứng với môn chuyên đó.

Hôm nay, ISHINE sẽ giới thiệu mẫu áo đồng phục dành riêng cho các bạn lớp chuyên Hóa, không chỉ gửi đến các bạn học sinh mà còn gửi đến các bạn sinh viên.

Khi nhắc đến hóa học, thứ mà trong đầu chúng ta liên tưởng đến chính là những thí nghiệm gắn với những dụng cụ thí nghiệm quen thuộc, sau đó là hình ảnh của những nguyên tố hóa học, điều không thể thiếu trong môn hóa học.

Những hình ảnh, đồ vật thân thuộc ấy sẽ được đưa vào chiếc áo đồng phục lớp và biến chúng thành họa tiết chính trên áo.

 

 

Thay vì in hết cả bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học lên trên áo, thì ISHINE chỉ sử dụng một vài nguyên tố để làm nền cho áo, điều đặc biệt chính là sự chọn lựa nguyên tố để làm họa tiết. ISHINE gọi tên những nguyên tố khá lạ với nhiều người, xen kẻ cùng một số ký hiệu nguyên tố quen thuộc, để tạo nên sự cân bằng như vừa khó, vừa dễ làm nổi bật lên của lớp chuyên Hóa, như muốn nói rằng với những bạn chuyên Hóa sẽ đi khám phá đến những điều mới mẻ bằng những nghiên cứu riêng của mình.

Những mảnh ghép nguyên tố hóa học được in xen kẻ lên chiếc áo đồng phục lớp, bao quanh bởi những ống nghiệm, đèn cồn mỗi vật một cách vẽ, mỗi một nguyên tố lại có một màu sắc khác nhau. Tạo nên tính đa dạng, cũng giống như những khám phá của hóa học không ngừng phát triển.

Thêm màu sắc tone tự chọn từ chính các khách hàng trẻ tuổi, để làm màu nền cho chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớp cho lớp chuyên Hóa. Mang cả môn học yêu thích vào trong chiếc áo đồng phục lớp.

Giờ đây với thiết kế riêng biệt dành riêng cho dân chuyên Hóa, các bạn sẽ tự tin xảy bước khi đến trường, khi tham gia các hoạt độn tập thể. Cùng chung một màu áo, tạo nên tính thống nhất. 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang