adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1953

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Rắn có lẽ là loài vật được nhiều người khiếp sợ nhất và cũng là loài vật mang tín ngưỡng tâm linh văn hóa ở nhiều quốc gia. Rắn cũng là một trong số những động vật góp mặt vào 12 con giáp, rắn đại diện cho cả giới tính nam và nữ của con người. Từ xa xưa biểu tượng con rắn để hiểu như một cách thể hiện lại nguồn cội, sự sống và nguồn cội.

Và loài rắn cũng không quá đáng sợ như nhiều người đã nghĩ, đôi khi chúng trở nên thân thiện đến kỳ lạ và những ai tuổi rắn hẳn sẽ luôn con loài vật này là số mệnh cầm tinh của mình. Để giảm đi nỗi sợ hãi của mọi người, chú rắn con màu hồng đã được thể hiện một cách đáng yêu với vẻ mặt hài hước, nhìn vào là cảm nhận ngay được sự dễ thương của chú rắn, không hề phồng mang rợ má chút nào.

 

 

Điều này cũng cho thấy những bạn tuổi rắn cũng không hề hung dữ, đáng sợ, các bạn ấy vẫn sẽ luôn đáng yêu, hiền hậu dễ thương, không phải cứ tuổi rắn là sẽ hung hãn.

Sử dụng chất liệu họa tiết con vật cầm tinh mang tính biểu tượng, làm nền cho áo đồng phục lớp sẽ tạo được hiệu ứng bắt mắt riêng cho chiếc áo, đi theo một nền tảng chủ đề cụ thể mà khi nhìn vào đó người khác có thể đoán được ý đồ truyền tải thông điệp trong chiếc áo đồng phục họp lớp, đồng phục lớp.

Họa tiết chú rắn con không chỉ nằm đơn độc, một mình trên mẫu áo đồng phục lớp mà xung quanh nó còn có các hình ảnh mang tính học thuật khác đi kèm, liên quan đến các môn học của các bạn học sinh được xoay xung quanh họa tiết, cùng những câu slogan đậm chất ngôn từ, làm nên nét riêng cho một tập thể.

Chiếc áo đồng phục lớp với tone màu trắng gạo, cùng những màu sắc nổi bật khác đi kèm làm rực rỡ thêm màu áo, tinh tươm đẹp mắt và trẻ trung. Hãy cùng tạo nên kỷ niệm thời học sinh của mình, lưu giữ những dấu ấn quãng đời học sinh bằng áo đồng phục lớp, mang đậm những ký ức của một thời đã xa.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang