adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1952

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia” câu nói của Thân Nhân Trung không chỉ còn ở trong xã hội thời Lê, mà nó còn mang ý nghĩa ở mọi thời đại, với ý nghĩa tốt đẹp là luôn tận dụng người tài trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước.

Đó cũng còn là quan điểm của các bạn học sinh hiện nay, những nhân tài tương lai của đất nước, ý thức được bản thân và nhiệm vụ của mình, luôn ghi nhớ câu nói của các bậc cha ông ngàn xưa để lại, không ngừng cố gắng phấn đấu và rèn luyện. Tinh thần đó không chỉ ở trong tim các bạn, mà nó còn lan rộng ra trên áo đồng phục lớp, như màu cờ sắc áo riêng của một tập thể.

Sử dụng một câu nói đầy ý nghĩa, mang tính lịch sử cao sẽ làm tăng thêm giá trị cho chiếc áo, thể hiện sự trưởng thành, quan điểm chính chắn đúng đắn của chủ nhân, đánh bật hơn cả những câu slogan tiếng anh mà nhiều bạn khác đã sử dụng.

 

 

Không chỉ được người trẻ yêu thích mà ngay cả những người lớn tuổi, hay thầy cô cũng đều thấy rằng chiếc áo đồng phục lớp này thật đẹp, thật ý nghĩa chẳng hề nhăng nhít hay gây khó chịu cho người mặc lẫn người xem.

Nếu trên áo chỉ có mỗi một câu nói kinh điển này không thì còn chưa đủ, bù lại chiếc áo cần có thêm một họa tiết khác phù hợp với đối tượng người mặc, đó có thể đơn giản là hình ảnh của một chú khỉ, linh vật biểu trưng năm tuổi, con giáp cầm tinh của cả tập thể lớp hay là loài vật mà các bạn yêu thích, đều này sẽ làm cho chiếc áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớp trở nên trở trung, thiếu thời hơn không quá là xu hướng theo kiểu thanh niên nghiêm túc, làm cho chiếc áo có sự trải nghiệm, kết hợp được đan xen có chọn lọc giữa hiện đại và truyền thống, vừa mang hơi thở cổ xưa lại vừa thời trang phong cách, thật bất ngờ khi chiếc áo đồng phục lớp lại có thể làm nên điều kỳ diệu này.

Hãy bắt đầu thể hiện tinh thần của tập thể, thông qua áo đồng phục lớp với những thiết kế ấn tượng, riêng biệt.

Đồng phục ISHINE luon tự tin mang đến cho quý khách hàng của mình những mẫu đồng phục lớp, đồng phục công ty

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang