adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1951

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Không phải mọi học sinh khi đến trường đều trở nên nghịch ngợm, mà sẽ có những bạn trở nên tỏa sáng, xuất sắc trong quá trình học tập. Và sẽ càng giỏi hơn khi học đúng môn học mà các bạn yêu thích, trở thành một thành viên trong lớp chuyên. Thường thì, các bạn học giỏi sẽ nhận được phản ứng hai chiều. Một là được nhiều người ngưỡng mộ, hai là sẽ nhận được sự đố kỵ từ những bạn khác. Chính vậy những con người thông minh, giỏi giang này muốn thể hiện bản lĩnh riêng của mình, không chỉ trong hành động mà còn cả bề ngoài, cụ thể là qua áo đồng phục lớp.

Không cần phải nói gì quá nhiều, chỉ cần một chiếc áo đồng phục lớp với slogan chung của tập thể, được in trên mặt áo là đủ nói lên tất cả.

Tất cả chúng ta, mỗi người là một cá thể riêng biệt, đều có những suy nghĩ và sở thích khác nha, cũng giống như khi đi học có bạn thích Toán, có bạn yêu Văn, có bạn giỏi ngoại ngữ, chung quy lại nếu theo đuổi đúng sở thích của chính mình, chắc chắn bạn sẽ thành công “Mình thích thì mình giỏi thôi”.

 

 

Chính slogan trên áo đồng phục lớp, đồng phục họp lớpđã nói lên 1 điều rằng, chúng ta đều có những sở thích riêng nhưng thành công hay thất bại là qua những nỗ lực của mỗi người, các bạn giỏi Toán vì các bạn đam mê và yêu thích chúng, chứ không phải để ra oai mình học giỏi. Như một câu nói nhằm phản biện lại những dư luận không hay.

Với câu slogan này khi được in trên áo đồng phục do ISHINE sản xuất, thì đi đến đâu người mặc cũng tự tin và chất lừ đến đó, uy nghiêm và oai vệ nhưng một chiếc áo giáp giúp chủ nhân tỏa sáng, tự tin và đầy sự bảo vệ. Đồng thời khẳng định được danh tiếng riêng của một tập thể, chỉ có những thành viên trong lớp ấy thì mới có được trang phục như thế này, nâng cao vị trí và vai trò của mọi người.

Dù bạn yêu thích điều gì đi chăng nữa, nếu muốn thể hiện rõ cái tôi, quan điểm của mình thì đừng quên áo đồng phục lớp của công ty may ISHINE.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang