adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1719

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo đồng phục lớp mang mã số 1666 – một mẫu áo thể hiện tinh thần của các bạn học sinh với những nét chất lừ trên áo mà chỉ có được ở những mẫu thiết kế từ Đồng phục ISHINE. Mẫu áo được thiết kế dành cho các bạn trong tập thể lớp B2 trường THPT Ngô Gia Tự thành phố Hải Phòng.

Đây là một mẫu áo lớp tuổi gà độc đáo dành cho các bạn học sinh yêu thích năm con giáp của mình. Không chỉ có vậy, mẫu áo còn thể hiện một câu slogan chất và độc dành cho các bạn học sinh yêu thích các mẫu áo lớp theo năm con giáp. Slogan “Chỉ những ai thật sự dám mới có thể bay” là một câu slogan mang nhiều ý nghĩa sâu xa. Bởi lẽ, bình thường các bạn học sinh sẽ để ý thấy rằng gà không thể bay được và đó là bản năng của gà từ xưa đến nay. Nếu như gà có thể bay được chắc hẳn chỉ có thể là gà tre. Tuy nhiên các bạn B2 lại khẳng định rằng “Chỉ những ai thật sự dám mới có thể bay” – thật sự có nghĩa là khát khao được bay cao bay xa trong cuộc sống và công việc sau này thì thật sự bạn phải “dám”. Thật là một câu slogan ý nghĩa phải không bạn?

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm áo lớp đẹp, đồng phục lớp, đồng phục công ty với số lượng từ 1- 50000 sản phẩm. Thời gian sản xuất của Đồng phục ISHINE chỉ trong 5-7 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về hình in trên áo khi đã được Đồng phục ISHINE bảo hành đến 2 năm.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang