adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1712

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE xin gửi tới quý khách hàng lời chào – lời cảm ơn trân trọng nhất. Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và tình cảm đặc biệt của các bạn dành cho Đồng phục ISHINE trong suốt thời gian qua. Tình cảm và sự quan tâm của Đồng phục ISHINE là động lực để ISHINE phát triển và cho ra những mẫu sản phẩm áo lớp đẹp độc đáo – ISHINE luôn đi tiên phong không chỉ trong chất lượng sản phẩm mà còn trong cách phục vụ nhiệt tình và luôn đem đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Mẫu áo lớp đẹp mang mã số 1712 là một mẫu áo đồng phục lớp khá đẹp với thiết kế đơn giản. Mặt trước áo là hình ảnh chibi hai bạn học sinh trong tập thể lớp A1. Với slogan – I Can’t You Can’t But We Can. Tạm dịch là “Tôi không thể, bạn không thể, nhưng chúng ta có thể” thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể trong tập thể A1. Sự đoàn kết này khẳng định tập thể A1 có thể sẵn sàng vượt qua tất cả những khó khăn gặp phải. Dù khó khăn đó là bất cứ việc gì thì tập thể A1 đều có thể vượt qua.

Ngoài hình ảnh mặt trước, mặt sau áo là hình ảnh trái tim với tên tập thể lớp A1 được ghép vào tạo nên hình ảnh tất cả tập thể A1 đều trong 1 trái tim. Cũng như trong trái tim mỗi bạn A1 đều có hình ảnh của tập thể mình, hình ảnh của mỗi người trong tập thể.

Trên đây là những ý nghĩa của việc học tập và chơi mang lại – sự kiến giải của Đồng phục ISHINE và tư tưởng của các bạn học sinh thể hiện trong mẫu áo. Tất cả kết hợp lại tạo nên một mẫu áo đồng phục lớp đẹp và có nhiều ý nghĩa phải không các bạn. Mong rằng qua những ý nghĩa trên các bạn có thể rút ra những bài học cho riêng mình.

-----------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – chất lượng khẳng định niềm tin

Với nhiều sản phẩm từ đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục mầm non. Đồng phục ISHINE mong rằng sẽ luôn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

Hotline: 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang