adv
Đồng phục lớp

Đồng phục lớp 1711

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo lớp đẹp mang mã số 1670 – một mẫu áo lớp đẹp dành cho học sinh lớp chuyên sinh với họa tiết độc đáo và thiết kế lạ mắt cùng những ý tưởng sáng tạo đã làm nên một chiếc áo với nhiều ý nghĩa.

Một mẫu áo đồng phục lớp với tinh thần đoàn kết tập thể cao. Khẩu hiệu của tập thể lớp F5 chính là Đoàn kết là Never chết. Tinh thần đoàn kết đó giúp cho tập thể lớp F5 có được sự vươn lên trong học tập và công việc. Chúng ta đều biết các bạn sinh viên có cuộc sống cần phải tự lập. Vì vậy sự giúp đỡ của tập thể dành cho từng cá nhân sẽ tạo tiền đề giúp cho chúng ta được phát triển.

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên may in và sản xuất các sản phẩm đồng phục công ty, áo lớp đẹpáo lớp giá rẻ. Các sản phẩm từ Đồng phục ISHINE luôn đảm bảo từ chất lượng may đến độ chắc chắn của hình in. Bạn sẽ không phải lo ngại hình in trên áo sẽ bong tróc bởi lẽ Đồng phục ISHINE cam kết bảo hành hình in trên áo đến 2 năm. Ngoài ra, Đồng phục ISHINE còn tiến hành bảo hành áo cho các bạn trong thời gian 1 năm nếu như các bạn gặp trường hợp áo bị lỗi chỉ hoặc bung đường may. Chỉ cần bạn đóng gói và gửi lại cho Đồng phục ISHINE – chúng tôi sẽ xử lý để áo của các bạn lại đẹp như mới.

------------------------------------------------------------------------------------------------

Đồng phục ISHINE – chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline chăm sóc khách hàng: 0973 870 337 – 01 287 288 289

Hãy đến với Đồng phục ISHINE – Bạn sẽ nhận được những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang