adv

Giới thiệu chung

Đồng phục ISHINE – 10 năm ghi dấu một chặng đường

Đồng phục ISHINE – 10 năm ghi dấu một chặng đường
Mười năm là một quãng thời gian cũng đủ dài để mỗi chúng ta nhìn lại mình. Chúng ta đã thành công hay thất bại, chúng ta còn phải cố gắng những gì – điều đó thể hiện rất rõ khi chúng ta nhìn lại một chặng đường đã qua..

 

Mười năm là một quãng thời gian cũng đủ dài để mỗi chúng ta nhìn lại mình. Chúng ta đã thành công hay thất bại, chúng ta còn phải cố gắng những gì – điều đó thể hiện rất rõ khi chúng ta nhìn lại một chặng đường đã qua. Đối với Đồng phục ISHINE, 10 năm ghi dấu sự hình thành và phát triển của một thương hiệu đồng phục trên thị trường cũng cho ISHINE nhiều bài học kinh nghiệm quý báu.

 

 

Tiền thân là một xưởng sản xuất hàng thời trang xuất khẩu Nhật Bản. Tuy nhiên, khâu nguyên vật liệu đầu vào bao gồm: vải, kim, chỉ, … đều đường phía đối tác Nhật Bản cung cấp. Đồng phục ISHINE khi đó chỉ đóng vai trò trung gian gia công sản phẩm. Các khâu kiểm tra chất lượng được phía Nhật tiến hành rất nghiêm túc. Với tỷ lệ sai sót không được vượt quá 3% cho bất kỳ lỗi nhỏ nhất nào vừa là áp lực nhưng cũng đã giúp cho Đồng phục ISHINE có thêm những kinh nghiệm trong việc quản lý sản phẩm hạn chế rủi ro cùng tác phong làm việc của người Nhật. Đó cũng chính là bài học quý giá cho quá trình phát triển đồng phục về sau của ISHINE.

 

 

Để mở rộng quy mô và phát triển sản xuất, Đồng phục ISHINE bước đầu thâm nhập thị trường đồng phục với việc sản xuất đồng phục lớp và đồng phục các trường. Cũng chính trong thời gian này, Đồng phục ISHINE dần kiện toàn bộ máy của mình và phát triển quy mô để trở thành một đơn vị cung cấp đồng phục mạnh. Ban đầu, khi còn trong mô hình gia công các sản phẩm xuất khẩu Đồng phục ISHINE chỉ hiểu về một loại sản phẩm áo phông và may in loại sản phẩm đó theo yêu cầu của khách hàng. Ngay khi đầu tư và phát triển mảng sản phẩm đồng phục, ISHINE đã nghĩ đến việc cần phải xây dựng đội ngũ thiết kế phục vụ cho việc lên mẫu in, mẫu may và đa dạng hóa trong kiểu cách thiết kế và kiểu dáng sản phẩm. Mỗi hợp đồng cho Đồng phục ISHINE những điều bổ ích và quý báu. Bài toán kết hợp chất lượng sản phẩm cùng mẫu mã và giá thành để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đã được Đồng phục ISHINE rút ra từ đây.

 

 

10 năm phát triển (2005 – 2015) Đồng phục ISHINE cũng trải qua khó khăn và thất bại. Cùng Đồng phục ISHINE ôn lại chặng đường 10 năm với những khó khăn và quá trình phát triển đến nay trong phần 2 của bài viết:

Đồng phục ISHINE – 10 năm ghi dấu một chặng đường (Phần 2)

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang