adv

Giới thiệu chung

Đồng phục ISHINE – 10 năm ghi dấu một chặng đường (Phần 2)

Đồng phục ISHINE – 10 năm ghi dấu một chặng đường (Phần 2)
Khi xây dựng và phát triển các sản phẩm đồng phục trường, khó khăn Đồng phục ISHINE gặp phải đó chính là tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn được Đồng phục ISHINE đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, đối với các nhà trường, điều này không quá quan trọng so với mức giá sản phẩm họ cần.

 

Khi xây dựng và phát triển các sản phẩm đồng phục trường, khó khăn Đồng phục ISHINE gặp phải đó chính là tiêu chí về chất lượng sản phẩm luôn được Đồng phục ISHINE đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, đối với các nhà trường, điều này không quá quan trọng so với mức giá sản phẩm họ cần. Sau năm đầu đi vào sản xuất sản phẩm đồng phục trường với nhiều đơn hàng lớn nhỏ, khách hàng của Đồng phục ISHINE thường tìm một số địa chỉ cung cấp khác có mức giá rẻ và chất lượng cũng … rẻ. Mất đi một lượng khách hàng đòi hỏi Đồng phục ISHINE phải tìm cho mình một hướng đi mới.

 

 

Ngoài sản phẩm đồng phục lớp phục vụ cho các em học sinh, sinh viên với số lượng vừa và nhỏ, Đồng phục ISHINE đã nghĩ đến dòng sản phẩm đồng phục công ty phục vụ cho các cơ quan, xí nghiệp và tổ chức trên địa bàn toàn quốc. May mắn thay, Đồng phục ISHINE đã có cơ hội được tiếp cận và làm việc với một số chi nhánh của FPT và Viettel. Được thử nghiệm sản xuất các sản phẩm đồng phục cho các tập đoàn lớn tạo điều kiện cho Đồng phục ISHINE phát huy thế mạnh về chất lượng sản phẩm của mình.

 

 

Giai đoạn phát triển từ những năm 2011 – 2014 đó là thời gian thị trường đồng phục công ty bắt đầu có những biến chuyển. Khi nhu cầu sản phẩm đồng phục công ty áo phông đã được các doanh nghiệp vừa và nhỏ quan tâm hơn. Đó cũng là điều tất yếu khi quá trình cạnh tranh không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà nó còn liên quan đến chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu. Khách hàng có thể bỏ ra nhiều tiền hơn để mua một sản phẩm của một thương hiệu chất lượng nhằm hạn chế rủi ro. Quá trình phát triển thương hiệu của các công ty đòi hỏi việc xây dựng sản phẩm và dịch vụ cũng như hình ảnh công ty phải thống nhất và chuyên nghiệp. Đồng phục công ty chính là một nhân tố không thể thiếu ở trong đó.


 

Có vị thế trên thị trường đồng phục công ty không cho phép Đồng phục ISHINE.VN sao nhãng đi chất lượng sản phẩm của mình. Tiêu chí đó chính là kim chỉ nam cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của Đồng phục ISHINE. Đây cũng chính là slogan của Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin.

HOTLINE LÀM ĐỒNG PHỤC: (04) 62 927 941 – 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang