adv

Tin tức thời trang

Đồng phục họp lớp - đồng phục hội ngộ

Đồng phục họp lớp - đồng phục hội ngộ
Để lưu giữ những khoảnh khắc ngày gặp gỡ sau bao năm ít gặp gỡ, các anh chị thường lựa chọn may áo đồng phục ngày hội ngộ, Nhưng một khoảng thời gian không phải quá dài nhưng nó đã làm thay đổi nhiều thứ

 

Để lưu giữ những khoảnh khắc ngày gặp gỡ sau bao năm ít gặp gỡ, các anh chị thường lựa chọn may áo đồng phục ngày hội ngộ, Nhưng một khoảng thời gian không phải quá dài nhưng nó đã làm thay đổi nhiều thứ. Và sau 10 năm, 20 năm quay trở lại trường gặp lại bạn bè, thầy cô là lúc mỗi người đã trưởng thành hơn rất nhiều rồi.

Và câu hỏi đặt ra là lúc này, các tập thể lớp yêu thích phong cách áo đồng phục như thế nào? Họ thích sự đơn giản hay cầu kỳ giống như lúc vẫn còn là những cô cậu học trò xưa?

Thời còn là những cô cậu học trò, mẫu áo đồng phục lớp thể hiện được nét hồn nhiên, tinh nghịch. Nhưng sau khi ra trường, mỗi người đã trưởng thành hơn, mỗi người đã mang đến cho mình sự thay đổi vè diện mạo, tính cách và cả suy nghĩ.

 

 

Và lúc này đây, họ yêu thích sự đơn giản. Đơn giản của sự tinh tế, đơn giản của nét trưởng thành.

Và những mẫu Đồng phục họp lớp chính là những cách để thể hiện được suy nghĩ của họ.

Thay vì chọn những mẫu áo thiết kế cầu kỳ, họ chọn những mẫu áo đơn giản. Chỉ cần Logo, tên lớp và một câu khẩu hiệu là đủ.

Áo xanh, áo trắng, áo đen,...

 

 

Áo nào cũng đẹp, thỏa lòng anh em

Để thể hiện cho cá tính và phong cách của riêng lớp mình, các anh chị cán bộ lớp, các anh chị trong ban liên lạc khá nhọc lòng tìm kiếm đối tác sản xuất áo thun uy tín và chất lượng để may lên những chiếc áo đồng phục kỷ niệm đẹp, lịch sự.

Áo  đồng phục họp lớp thường được các anh chị lựa chọn là những gam màu trầm, cổ bẻ hoặc cổ tròn, in logo trường hoặc in slogan hay và ý nghĩa của lớp như "Một thời ta yêu, Một thời để nhớ, Hội ngộ, Gặp gỡ, Tri ân,.."

Nếu bạn cùng cùng các thành viên trong lớp cấp 2-3 cũ của mình đang có kế hoạch họp lớp 20 năm sắp tời nhưng chưa biết chọn mẫu logo nào đẹp để chuẩn bị cho đồng phục thời trang họp lớp thì xin mời hãy tham khảo những mẫu áo phông họp lớp 20 năm dưới đây:

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang