adv
Đồng phục học sinh

Đồng phục học sinh 05

Đồng phục học sinh
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Bộ đồng phục học sinh với màu sắc lạ mang hình ảnh riêng của quê hương ấy là điểm nhấn đặc biệt nhất cho đồng phục học sinh.

Đồng phục học sinh 05

 

Đối với trường học, việc lựa chọn được những bộ đồng phục học sinh độc đáo và ấn tượng sẽ tạo thêm cho các em học sinh tinh thần yêu thích và hứng thú với việc mặc đồng phục. Việc đổi mới đồng phục sao cho phù hợp với môi trường, thời gian tạo nên điểm nhấn cho trang phục học sinh và điểm riêng của các trường.

 

Đồng phục học sinh 05

Đồng phục học sinh 05

Với đồng phục học sinh 05, việc lựa chọn màu áo váy và quần là màu vàng đất mà không phải là những bộ áo sơ mi trắng tạo nên nét lạ và thu hút cho bộ đồng phục. Một nét nổi bật hoàn toàn mới, sắc màu phù hợp vừa dịu dàng, vừa nổi bật xen lẫn phong cách mới cho các em học sinh. Vân là quần âu kết hợp sơ mi cổ điển cho các bạn nam và váy áo xếp ly cho các bạn nữ, nhưng phối với màu sắc hoàn toàn mới tạo nên sự mới lạ hoàn toàn cho áo đồng phục học sinh.

Thật là một mẫu đồng phục đẹp phải không. Một nét rất mới cho đồng phục tạo nên điểm nhấn quan trọng, nét đặc biệt hoàn toàn mới cho tất cả mọi người.

Hình ảnh đẹp, kiểu dáng đẹp và màu sắc đẹp tạo nên sự mới lạ cho tất cả các kiểu dáng đồng phục.

Hãy đến với đồng phục Ishine. Các bạn sẽ không còn khái niệm đồng phục là phải những dáng cổ điển và truyền thống xưa cũ quá khứ nữa

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang