adv
Đồng phục công ty

Đồng phục du lịch Cà Mau

Đồng phục công ty, Đồng phục công ty đẹp, may đồng phục công ty đẹp, địa chỉ làm đồng phục công ty tại Hà Nội
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Lấy ý tưởng “Tổ Quốc như một con tàu, mũi thuyền ta đó Mũi Cà Mau”, logo du lịch Cà Mau góp phần nhận diện thương hiệu, quảng bá xúc tiến du lịch đưa điểm đến Cà Mau trở thành nơi hấp dẫn, chất lượng, mến khách để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách tham quan du lịch.

Ý tưởng logo lấy cảm hứng từ đó và bằng ngôn từ tinh túy, hàm súc đã truyền tải được thông điệp ấn tượng, bản sắc và tràn đầy khí chất của miền đất tận cùng của Tổ Quốc. Chữ C được cách điệu bằng sự tạo hình với đặc điểm góc nhọn hình bản đồ đất Mũi, được thể hiện qua 3 mảng màu chuyển tiếp liên hoàn, nhằm thể hiện đặc tính đất lấn biển bồi đắp, tích tụ của nguồn phù sa màu mỡ, chính thực tế ấy đã đem lại cảm giác “đất biết sinh” một miêu nhân cách hóa độc đáo. Chữ M được cách điệu bằng 3 mảng hình tiếp nối nhau, như một mảng rừng xanh bất tận, theo chân đất mà vươn ra, đất nở đến đâu thì cây xanh đâm chòi đến đó và điều này nhằm hình tượng hóa thành “rừng biết đi”.

 

 

Logo của du lịch Cà Mau không chỉ ấn tượng bởi bấy nhiêu ý nghĩa đó thôi, mà nó còn gánh trên mình hình ảnh của một con tàu, theo chiều nhìn từ trên xuống, chở đầy hào khí đang căng buồm ra biển lớn, tượng trưng cho tiềm năn, thế mạnh của du lịch Cà Mau. Truyền tải triết lý của ngành phát triển du lịch trong và ngoài nước.

Logo này lại càng xuất sắc hơn khi ta có thể liên tưởng như một bông hoa đang nở rộ cánh, khoe sắc hương hay cánh chim tung bay, nhằm tạo sự sinh động hóa.

Và khi logo đó được in trên áo đồng phục công ty, nó lại càng tăng thêm giá trị tiềm tàng của mình, khi bắt đầu lan rộng ra khắp cộng đồng bằng việc hợp tác cùng chiếc áo đồng phục công ty du lịch. Một cách quảng bá du lịch Cà Mau đầy mới mẻ, mang lại những hiệu quả tích cực cùng hiệu ứng đẹp mắt cho người nhìn. Để ngành du lịch Cà Mau phát triển bền vững.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang