adv
Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp THPT Kim Liên

Đồng phục đẹp, áo đồng phục lớp đẹp nhất, áo lớp cổ tròn, áo đồng phục đẹp, mẫu đồng phục đẹp nhất, đồng phục đẹp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Mẫu đồng phục đẹp mới đơn giản khắc hoạ thông điệp nhắc nhở nhau giành riêng cho tập thể lớp đẹp và ý nghĩa.

Đồng phục đẹp 1142

 

Những chiếc áo đồng phục đẹp thể hiện tình đoàn kết, sự  sáng tạo và là thông điệp thay lời muốn nói mà cả tập thể dành cho nhau qua những thông điệp riêng và ý nghĩa nhất khắc hoạ trên mẫu áo. Dấu ấn đẹp ý nghĩa cho một tuổi học trò mộng mơ và sôi động. Hình ảnh đẹp độc đáo nhất cho tuổi học trò khi sáng tạo mẫu đồng phục đẹp nhất cho nhau.

 

đồng phục đẹp 1142

Đồng phục đẹp 1142

Mặt trước của mẫu áo lớp cổ tròn năng động màu xanh tươi sáng này là một thông điệp thật đơn giản nhưng ý nghĩa giành cho tập thể. Là lời nhắc nhở giành cho nhau khi đến trường và học tập “ Study or die”. Một hình ảnh riêng biệt và ý nghĩa nhất mang dấu ấn đẹp giành cho tập thể luôn có trách nhiệm bên nhau cùng những tình cảm chân thành mà các bạn giành cho nhau. Nét riêng đẹp nhất và khác biệt nhất.

Mặt sau của mẫu áo đồng phục lớp đẹp nhất này là môt biểu tượng cánh chim cùng tên lớp. Một biểu tượng nhận diện riêng cho tập thể giúp mọi người có thể dễ dàng nhận biết. Là hình ảnh thể hiện một tập thể lớp luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy những khát vọng vươn xa trong cuộc sống. Nét đẹp riêng cho một tập thể ý nghĩa.

Một mẫu áo thể hiện nhiệt huyết trẻ cho tuổi học trò. Cùng nhau tham khảo và lựa chọn các mẫu đồng phục lớp đẹp nhất, mang tính sáng tạo riêng cho tập thể lớp của mình nhé.

Mẫu áo tham khảo có tại ishine.vn đồng phục đẹp kute

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang