adv
Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp 1590

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2015, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục đẹp 1590

ISHINE xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu áo đồng phục đẹp mang mã số 1590 một mẫu áo đồng phục chuyên nghiệp của khoa Tiếng Anh trường đại học Ngoại Ngữ - Hà Nội.

Mặt trước của mẫu áo là hình ảnh chiếc đồng hồ chuẩn nhất thế giới – chiếc đồng hồ Big Bang của Anh. Đây là chiếc đồng hồ được lấy làm chuẩn để định hình thời gian trên trái đất. Khi tại đây là 0h thì tại Việt Nam chúng ta là 7h sáng. Chúng ta vẫn hay thường gọi thời gian từ chiếc đồng hồ Big Bang là giờ GMT.

Thiết kế áo lớp đẹp với họa tiết chiếc đồng hồ Big Bang chính là một thiết kế được Đồng phục ISHINE cách điệu hóa dựa theo ý tưởng của tập thể lớp chuyên Anh – K43. Chỉ với chiếc đồng hồ Big Bang này các bạn hoàn toàn hiểu ra ngay được ý nghĩa ẩn sau đó là người ta đang muốn nhắc đến đất nước Anh xinh đẹp. Ngoài tòa tháp Big Bang, xử sở sương mù còn có dòng sông Thames chảy quanh thành phố LonDon, ở đây còn có những con người thân thiện luôn mong muốn tiếp đón các bạn từ phương xa tới. Sự hiếu khách của các bạn Anh được thể hiện với hàng loạt biểu tượng thể hiện trên khung chat quanh chiếc đồng hồ. Hơn thế nữa – kết hợp với câu slogan “Bùng nổ, đạp đổ, thách thức” đây chính là câu slogan thể hiện tinh thần dám vượt lên tất cả, thách thức khó khăn và mong muốn bùng cháy để thành công của các bạn trong tập thể lớp 9A

Nhìn qua một mẫu áo đồng phục lớp được thế kế đẹp và độc đáo – Chúng ta đã thấy được rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp từ mẫu áo này. Các bạn có mong muốn lớp mình cũng có một mẫu thiết kế như vậy không? Hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE để nhận ngay những mẫu thiết kế theo yêu cầu của các bạn mà hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào các bạn nhé. Đồng phục ISHINE chuyên sản xuất các sản phẩm đồng phục lớp, áo lớp đẹp và đồng phục công ty dành cho các bạn học sinh trên toàn quốc.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 01 287 288 289 – 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang