adv
Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹo TH Trung Dã

Đồng phục đẹp, áo đồng phục, đồng phục lớp, mẫu áo lớp đẹp, đồng phục đẹp nhất, dong phuc dep
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Dong phuc dep màu đỏ nổi bật nhất cùng những hoạ tiết cá tính thiết kế trên mẫu đồng phục đẹp mang niềm tự hào của học trò.

Đồng phục đẹp 1461

 

Bạn muốn có những mẫu áo lớp đẹp thật đặc sắc và cá tính nhấ thể hiện trọn vẹn được nét đẹp của thời học sinh. Dấu ấn riêng biệt thể hiện tuổi học trò mộng mơ, đặc điểm riêng của tập thể lớp qua những mẫu thiết kế theo ý tưởng của lớp. Đồng phục ishine.vn với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất theo yêu cầu.

 

đồng phục đẹp 1461

Đồng phục đẹp 1461

Mặt trước của chiếc áo có màu sắc nổi bật như thể hiện nét tươi sáng của tuổi học trò này là một bức tranh minh hoạ ngộ nghĩnh nhất về tuổi thơ, về nhân vật học sinh và ông đồ. Ngộ nghĩnh, vui nhộn kèm thông điệp thể hiện tình yêu lớp với thông điệp “ Tôi yêu 5C” trên mẫu đồng phục lớp.

Mặt sau mẫu đồng phục lớp là những nét riêng thể hiện dấu ấn đặc trưng của lớp cùng thông điệp thể hiện tình cảm bạn bè giành trọn cho nhau. Tình bạn sẽ mãi luôn bên nhau, giành cho nhau những điều ngọt ngào nhất.

Biểu tượng 5C giúp các bạn có thể dễ dàng nhận diện ra hình ảnh lớp, để mọi người dễ dàng phân biệt cũng như thể hiện niềm tự hào của lớp.

Cùng nhau mang đến những nét đẹp riêng biệt nhất giành cho tuổi học trò qua những mẫu áo đồng phục lớp được thiết kế nổi bật và riêng biệt nhất. Mang đến nét đẹp riêng là dâu ấn hình ảnh,  kỷ niệm nhất giành cho tuổi học trò.

Mẫu áo tham khảo đẹp và thiết kế độc đáo có tại đồng phục ishine.vn  đồng phục đẹp THPT Đống Đa

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang