adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty Viettel 2015

đồng phục công ty, mẫu đồng phục công ty, địa chỉ may đồng phục công ty, áo đồng phục công ty, áo công ty
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. ISHINE rất cảm ơn quý khách hàng đã luôn dành sự quan tâm đến cho Đồng phục ISHINE từ khi thành lập đến nay. Đã có nhiều công ty đặt hàng đồng phục công ty tại ishine.vn. Trong đó Đồng phục ISHINE may mắn được là đối tác của Viettel và nhiều công ty lớn khác. Để có được điều này ISHINE đã luôn nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ để đưa đến tay khách hàng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Mẫu áo đồng phục công ty được ISHINE giới thiệu trong bài viết này chính là mẫu áo đã được Đồng phục ISHINE thiết kế dành cho công ty Viettel trong chiến dịch quảng bá gói MIMAX của Viettel.

Với thiết kế trên tông màu xanh cốm nổi bật, mẫu áo đồng phục công ty của Viettel lựa chọn màu trắng và màu đen tạo nên nét nổi bật cho mẫu áo.

Có một điểm thắc mắc sẽ được nhiều người nhắc tới đó là tại sao không làm màu áo giống như màu logo. Tuy nhiên, từ thực tế các mẫu áo được ISHINE thiết kế với các sản phẩm với hai màu theo hai màu chủ đạo trên logo ở bên ngực áo thì việc để trụ áo khác màu áo sẽ làm cho màu của logo bị át đi. Đó là lý do để Đồng phục ISHINE chọn phối màu xanh cốm tạo nên sự dịu màu trong các pha phối và tông màu xanh cốm cũng chính là tông màu đẹp được khách hàng nhiều nơi yêu thích.

Đồng phục ISHINE giới thiệu thêm cho quý khách hàng một số mẫu sản phẩm mới để quý khách hàng tham khảo:

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồng phục. Sản phẩm của Đồng phục ISHINE ngoài các sản phẩm đồng phục công ty dành cho các công ty, xí nghiệp với thiết kế chủ yếu tôn lên nét độc đáo trong thương hiệu. Ngoài ra, Đồng phục ISHINE còn sản xuất các dòng sản phẩm đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp dành cho các bạn học sinh. Đây cũng là thế mạnh truyền thống của ISHINE. Các mẫu áo lớp đẹp của Đồng phục ISHINE luôn được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế để có được sản phẩm đẹp nhất.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang