adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty Vietjet

đồng phục công ty, mẫu đồng phục công ty, địa chỉ may đồng phục công ty, áo đồng phục công ty, áo công ty
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Đồng phục ISHINE trân trọng kính chào quý khách hàng đang theo dõi các sản phẩm của Đồng phục ISHINE. Đồng phục ISHINE rất vui khi hàng ngày được đem những sản phẩm chất lượng của mình giới thiệu tới quý khách hàng. Những mẫu đồng phục công ty này là những sản phẩm được ISHINE thiết kế và xây dựng cho các công ty trên toàn quốc. Trong lần giới thiệu sản phẩm này, ISHINE xin được giới thiệu tới các bạn mẫu đồng phục công ty Vietjet.

Mẫu áo Đồng phục công ty Vietjet chính là mẫu áo được ISHINE thiết kế nhân dịp xuân 2016. Được biết đến là một tập đoàn hàng không chất lượng tại Việt Nam. Các đợt làm áo đồng phục của Vietjet là thường xuyên. Các mẫu áo đồng phục của Vietjet thường thay đổi, ISHINE cũng rất vui khi được góp sức vào những mẫu áo này. Ngoài ra, Nhân dịp tri ân 8 năm sản phẩm Đồng phục công ty của ISHINE có mặt trên thị trường, các mẫu thiết kế đồng phục công ty tại Đồng phục ISHINE sẽ được hỗ trợ thiết kế logo, ngoài ra các dòng sản phẩm đồng phục công ty cao cấp tại ISHINE quý khách hàng sẽ được sản xuất mẫu trước khi may in hàng loạt. ISHINE luôn nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Bên cạnh các mẫu áo đồng phục công ty. Đồng phục ISHINE còn sản xuất các mẫu áo lớp đẹp phục vụ cho các bạn học sinh và cha mẹ các bé có nhu cầu với số lượng từ 10 – 10000 áo. Những mẫu đồng phục lớp của Đồng phục ISHINE được đội ngũ thiết kế phác họa và xây dựng dựa trên ý tưởng ngộ nghĩnh của trẻ thơ và tạo nên nét độc đáo chắc chắn sẽ làm các bé hài lòng.

Đồng phục ISHINE – chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline đặt hàng: 0973.870.337 – 01 287 288 289

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang