adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty SASCO

Đồng phục công ty, Đồng phục công ty đẹp, may đồng phục công ty đẹp, địa chỉ làm đồng phục công ty tại Hà Nội
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Nếu bạn muốn logo gây ấn tượng mạnh hơn cho khách hàng, bạn có thể sử dụng logo kiểu biểu tượng. Phong cách thiết kế này đánh dấu nhiều thành công cho việc quảng bá thương hiệu. Với một hình ảnh ấn tượng, gợi cảm xúc tích cực, xuất phát từ sự sáng tạo của người thiết kế, logo áo đồng phục công ty của bạn sẽ nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn, khi đó chỉ cần nhìn biểu tượng là công chúng cũng có thể nhận biết được.

 

 

Áo đồng phục công ty SASCO đã chọn hình ảnh cánh quạt hoa làm thiết kế logo cho riêng họ. Biểu tượng cánh quạt hoa lộng gió đầy năng lượng, vận động không ngừng được cách điệu từ 3 chữ “S” – chữ cái đầu tiên của tiên SASCO, với hàm ý SASCO phát triển bền vững, thu hút, đón đầu mọi thời cơ để liên tục lan tỏa, phát triển kinh doanh đa ngành, đa phương cũng như là bông hoa đẹp trong vườn hoa doanh nghiệp nước nhà đang nở rộ khoe sắc trong mùa hội nhập.

 

Sự xoay vòng của cánh hoa tượng trưng cho quy luật thành công bền vững trong kinh doanh: đồng vốn luân chuyển nhanh, hai cánh hoa bên trái khi đan xen qua chữ “S” trở thành ba cánh hoa ở phía bên phải tượng trưng cho sự phát triển từ ít đến nhiều, sinh lợi nhuận. Cánh hoa phát triển từ tâm hoa vươn ra bên ngoài tượng trưng sự phát triển kinh doanh đa ngành, đa phương với các đối tác.

 Hình tượng cánh hoa là thông điệp nhắn nhủ đến cộng đồng SASCO nguyện là cánh hoa đẹp trong kinh doanh và cả làm đẹp cho xã hội trong các hoạt động của mình.

 

Kiểu chữ SASCO được thiết kế với đường nét dày mạnh mẽ, xen lẫn các liên kết gắn liền tạo cảm giác bền vững trong các lợi ích dịch vụ SASCO cung cấp cho khách hàng cũng như chung vai sát cánh phát triển của các đơn vị thành viên SASCO trong suốt quá trình phát triển đa ngành trong tương lai. Sử dụng cặp màu của trời và biển, màu xanh dương làm chủ đạo, xanh dương nhạt làm điểm xuyến; kết hợp biểu tượng cánh hoa; logo SASCO nhấn mạnh tính cách đa ngành, dẫn đầu đồng thời tạo ra cảm giác bình ổn và trong lành.

 

Và biểu tượng logo này lại càng đắc giá hơn khi chúng được in trên áo đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, luôn được hiện hữu trong từng giờ làm việc.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang