adv

Tin tức đồng phục công ty

Đồng phục công ty nên chọn màu áo như thế nào cho hợp lý?

Đồng phục công ty nên chọn màu áo như thế nào cho hợp lý?
Màu áo sẽ là các tông màu sáng hoặc tối làm nổi bật lên màu logo của công ty cũng như chiến dịch quảng bá thương hiệu mà công ty đó đang hướng tới. Điều này không những tôn lên thương hiệu của công ty mà ngược lại còn giúp cho màu sắc áo đồng phục công ty sẽ trở thành màu nhận diện thương hiệu cho công ty đó

Đồng phục ISHINE xin gửi tới toàn thể các bạn đang theo dõi bài viết này lời kính chúc sức khỏe trân trọng nhất. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website của Đồng phục ISHINE cũng như lắng nghe những chia sẻ của Đồng phục ISHINE về sản phẩm đồng phục công ty nhằm đưa ra cho mình được sự chọn lựa đúng đắn và chính xác nhất cho sản phẩm đồng phục của công ty mình. Dưới đây Đồng phục ISHINE xin được chia sẻ một số tư vấn trong việc nên chọn màu áo như thế nào cho hợp lý?

 

Chọn màu áo theo màu Logo

 

Đây là một trong những ý tưởng về chọn màu áo đồng phục công ty thường thấy ở các công ty muốn nhấn mạnh màu nhận diện thương hiệu của mình. Chúng ta có thể thấy điều đó qua mẫu áo của công ty Mai Linh Taxi hay trong mẫu áo của VTC Online dưới đây.

(Đồng phục công ty Mai Linh Group)

(Đồng phục VTC Online)

Hai tông màu chủ đạo trong logo được công ty Mai Linh và VTC Online lựa chọn để đưa lên áo đó là tông màu xanh lá cây và tông màu xanh cốm. Đây cũng là những tông màu đẹp và khi phối họa tiết lên áo sẽ tạo nên nét đẹp riêng cho thương hiệu cũng như có thể tôn hình ảnh nhận diện của thương hiệu đó.

Vậy khi nào thì nên chọn màu áo theo màu logo? ISHINE xin đưa ra cho các bạn 1 số lời tư vấn sau đây:

  • Khi logo của bạn có nền hoặc màu sắc chủ đạo phối hợp hài hòa được với các màu sắc còn lại trong logo. Nếu như logo của bạn có các màu gần tương đồng nhau hoặc cùng trong 1 garm màu (Garm màu nóng hoặc garm màu lạnh) thì tuyệt đối không nên chọn màu áo theo màu logo. Ví dụ Logo của bạn có nền màu xanh lá cây và màu xanh cốm là 2 màu chủ đạo. Nếu bạn chọn màu áo là màu xanh lá cây thì màu xanh cốm sẽ không thể nổi trên nền áo được. Do vậy sự lựa chọn này là không hợp lý.
  • Khi bạn chấp nhận dùng hình ảnh nhận diện thương hiệu là màu áo và đổi màu logo sang một màu tương thích với màu áo đồng phục công ty của bạn. Trường hợp này thường ở các mẫu logo có 2 tông màu chính và phụ trong đó tông màu phụ gần giống tông màu chính nếu như để phối lên sẽ không nổi bật.

 

Chọn màu áo làm nổi bật màu logo

 

Đây là phương án Đồng phục ISHINE thường thấy các công ty lựa chọn khi làm đồng phục. Màu áo sẽ là các tông màu sáng hoặc tối làm nổi bật lên màu logo của công ty cũng như chiến dịch quảng bá thương hiệu mà công ty đó đang hướng tới. Điều này không những tôn lên thương hiệu của công ty mà ngược lại còn giúp cho màu sắc áo đồng phục công ty sẽ trở thành màu nhận diện thương hiệu cho công ty đó. Nhiều công ty làm đồng phục tại ishine.vn đã lựa chọn theo hướng này. Các bạn có thể tham khảo những mẫu dưới đây.

Đồng phục ISHINE hy vọng rằng từ những tư vấn và các mẫu sản phẩm được ISHINE thiết kế sẽ đem lại cho các bạn sự lựa chọn hợp lý nhất về mẫu áo đồng phục công ty mình. Ngoài các sản phẩm đồng phục công ty, Đồng phục ISHINE chuyên sản xuất đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp và chất nhất. Các bạn có thể liên hệ với Đồng phục ISHINE theo thông tin sau:

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973 870 337 – 01 287 288 289 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang