adv

Tin tức đồng phục công ty

Đồng phục công ty may màu gì đẹp nhất?

Đồng phục công ty may màu gì đẹp nhất?
May đồng phục công ty màu gì đẹp nhất là băn khoăn khiến bạn mất ăn mất ngủ vì chót nhận trách nhiệm làm đồng phục cho công ty mình. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc chọn màu áo đồng phục công ty. Đồng phục ISHINE xin đưa ra một số tư vấn đề bạn có thể lựa chọn màu áo đồng phục cho công ty mình tốt hơn.

 

May đồng phục công ty màu gì đẹp nhất là băn khoăn khiến bạn mất ăn mất ngủ vì chót nhận trách nhiệm làm đồng phục cho công ty mình. Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới việc chọn màu áo đồng phục công ty. Đồng phục ISHINE xin đưa ra một số tư vấn đề bạn có thể lựa chọn màu áo đồng phục cho công ty mình tốt hơn.

 

 

Chọn màu áo theo màu logo

Đây là phương án đầu tiên mà khi đặt may đồng phục công ty được các doanh nghiệp nghĩ đến. Việc lựa chọn may đồng phục công ty dựa theo màu sắc logo sẽ tạo điểm nhấn về màu sắc thương hiệu cho sản phẩm của công ty bạn. Đồng phục công ty theo màu sắc logo là cách để công ty bạn không thể lẫn đi đâu được. Tuy nhiên, may đồng phục công ty theo màu sắc logo sẽ tồn tại một số nhược điểm khó khắc phục như sau:

  • Màu áo không có: Thiết kế logo bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc tùy theo ý thích của mình. Tuy nhiên, với mỗi đơn vị kinh doanh đồng phục thông thường họ chỉ sở hữu từ 20-30 màu sắc cơ bản cho các chất liệu vải. Nếu logo công ty bạn là một màu sắc độc đáo hãy cân nhắc một màu vải gần với màu logo của bạn nhất – hoặc một màu áo khác có thể làm nổi bật màu sắc logo công ty bạn khi in lên.
  • Logo với nhiều màu sắc đồng đều: Với 2-3 màu sắc đồng đều trên logo của bạn sẽ là điều khiến bạn phải hết sức cân nhắc khi lựa chọn màu sắc áo phù hợp. cách đơn giản trong trường hợp này sẽ là lựa chọn màu sắc có điểm nhấn hoặc chúng ta có thể viền trắng ngoài logo để tạo nên sự hài hòa.

 

(Mẫu áo theo màu xanh logo của Mayschool)

 

(Màu đỏ trong logo của Vietjet)

 

Chọn màu áo theo tông màu sáng

Ở các doanh nghiệp, đa phần chị em phụ nữ là những người khó tính hơn trong vấn đề ăn mặc. Làm đồng phục đối với chị em không chỉ là yếu tố thương hiệu cho công ty đó còn là tính thời trang chung cho tập thể. Thông thường các tông màu tối thường không được các chị em yêu thích, đơn giản là vì các tông màu tối sẽ khiến cho làn da bị sạm đi. Vậy nên, sự lựa chọn các áo sáng màu luôn là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Với tông màu sáng, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc đa dạng và độc đáo như: Màu xanh cốm, màu vàng, xanh hòa bình … Hãy cùng Đồng phục ISHINE tham khảo các màu sắc bạn có thể lựa chọn nhé.

 

(Màu sáng đẹp trong đồng phục công ty Unilever)

 

Màu trắng cổ bẻ tông xoẹt tông

Là tông màu dễ mặc, dễ phối, màu trắng được các doanh nghiệp lựa chọn với mục đích tôn lên hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Việc phối màu tông xoẹt tông giữa logo trên áo đồng phục công ty cùng màu cổ áo tạo nên nét độc đáo đặc sắc mà không lẫn đi đâu được.

Đồng phục ISHINE là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồng phục lớp dành cho các bạn học sinh, đồng phục công ty dành cho các cơ quan xí nghiệp và đồng phục mầm non dành cho các nhà trường trên toàn quốc. Đến với Đồng phục ISHINE bạn sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ kinh doanh của Đồng phục ISHINE cùng với đó là chất lượng sản phẩm tuyệt vời theo tiêu chí kinh doanh của Đồng phục ISHINE

 

(Màu trắng tông xoẹt tông trong mẫu áo đồng phục công ty 319)

(Mẫu áo Lotteria - Tông xoẹt tông đen và đỏ)

 

ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang