adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty INSPIUS

Mẫu áo lớp, mẫu áo lớp đẹp, mẫu áo lớp đẹp độc, mẫu áo độc, mẫu áo lớp 2017, mẫu áo lớp kute
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục cùng hệ thống xưởng may hiện đại và đội ngủ công nhân lành nghề, ISHINE tự hào là nhà cung cấp áo thun đồng phục công ty chất lượng cho khách hàng là những doanh nghiệp lớn trên cả nước. Chính vì lý do đó, nếu lựa chọn ISHINE chắc hẳn bạn sẽ có trong tay mình những sản phẩm đồng phục công ty chất lượng và vô cùng độc đáo nhất hiện nay.

Hằng năm đồng phục ISHINE  thiết kế nên hàng nghìn mẫu áo đồng phục  đẹp và độc đáo bao gồm những mẫu đồng phục công ty, đồng phục sự kiện, đồng phục họp lớp… Đánh mạnh vào mảng đồng phục công ty và đồng phục họp lớp. Đồng phục ISHINE là đơn vì đồng phục chất lượng cao, những sản phẩm đồng phục của đơn vị chúng tôi luôn được chăm chút tới từng chi tiết in , từng đường kim mũi chỉ.

 

 

Đối với những mẫu đồng phục công ty chúng tôi càng chú trọng hơn nữa việc chọn lựa màu săc, chất liệu vải, cách phối hình in… để cho ra những mẫu đồng phục công ty với chất lượng tốt nhất cung cấp đến những khách hàng yêu quý của đồng phục ISHINE.

 

Mẫu đồng phục công ty INSPIUS là một trong những mẫu đồng phục tiêu biểu  đại diện cho sự tinh tế của dòng sản phẩm đồng phục công ty được thiết kế bởi đồng phục ISHINE. Mẫu đồng phục được lựa chọn trên tone màu đen với điểm nhấn của mẫu đồng phục ở phần phối cổ, tay màu xanh coban cũng chính là màu sắc thương hiệu của công ty INSPIUS.  Điểm khác biệt của mẫu đồng phục công ty này là  phần lé cổ tạo nên điểm nhấn cho sự lịch lãm cũng như sự tinh tế của mẫu đồng phục này.

 

 Phần họa tiết của mẫu áo chính là phần quan trọng nhất của mẫu đồng phục  chính là phần họa tiết hình in   cũng chính là phần thông điêp mà chính công ty doanh nghiệp mong muốn truyền tải đến khách hàng của mình. Với hai tone màu trắng và coban là hai tone màu sáng tạo nên sự nổ bật cho  mẫu logo của mẫu đồng phục. Mẫu đồng phục là sự kết hợp hài hòa của cả màu sắc và  kiểu cách mẫu áo.

  Cam kết một quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh hoạt, tiết kiệm thời gian. Các sản phẩm có chế độ bảo hành  riêng biệt cho từng mẫu thiết kế. Chúng tôi – ISHINE đảm bảo số lượng yêu cầu dù ít hay nhiều đều được trao đến tay khách hàng đúng thời hạn yêu cầu. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và hài lòng với mẫu áo đồng phục công ty được may tại ISHINE

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang