adv

Tin tức đồng phục công ty

Đồng phục công ty in và thêu logo

Đồng phục công ty in và thêu logo
Kính chào quý khách hàng, Đồng phục ISHINE cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Đồng phục ISHINE trong suốt thời gian qua. ISHINE luôn mong muốn phát huy hết sức thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất và may in đồng phục công ty để phục vụ quý khách hàng. Dành được sự tin yêu của quý khách hàng đã khó, giữ được sự tin yêu đó lại càng khó hơn

Kính chào quý khách hàng, Đồng phục ISHINE cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của Đồng phục ISHINE trong suốt thời gian qua. ISHINE luôn mong muốn phát huy hết sức thế mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất và may in đồng phục công ty để phục vụ quý khách hàng. Dành được sự tin yêu của quý khách hàng đã khó, giữ được sự tin yêu đó lại càng khó hơn. Vì lẽ đó, ISHINE đã luôn nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ với mong muốn đem đến tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất. Trong khuôn khổ bài viết này, Đồng phục ISHINE mong muốn đưa ý tưởng và quan điểm của mình về vấn đề in và thêu logo lên ngực áo để các quý khách hàng công ty có thể có cho mình sự lựa chọn đúng đắn cũng như có cái nhìn bao quát về các sản phẩm in – thêu của Đồng phục ISHINE.

 

Sản phẩm in: In logo ở trước ngực áo (ngực trái áo) giống như một hình thức thể hiện tình cảm của cán bộ công nhân viên trong công ty với đơn vị mà mình đang gắn bó. Trong những phương pháp in tiên tiến hiện nay, in lụa chính là phương pháp in được nhiều công ty ưa thích và lựa chọn. Không chỉ mang lại cho sản phẩm in một chất lượng, hình in bằng phương pháp in lụa luôn có sự chắc chắn, bền đẹp. ISHINE có thể bảo hành cho quý khách hàng trong 1 năm với các sản phẩm được in tại Đồng phục ISHINE. Giữa may in và thêu thì ưu điểm của in chính là màu sắc khi in không bị giới hạn, các họa tiết nhỏ cũng có thể được thể hiện một cách rõ nét trên áo. Hơn thế nữa, in lụa dẻo là với chỉ 1 lớp mỏng sẽ không làm chiếc áo của bạn có cảm giác bị nóng bức.

 

 

Sản phẩm thêu: Sản phẩm thêu luôn được khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm chất, sự khác biệt khi nhìn một sản phẩm in và 1 sản phẩm thêu luôn là rất rõ rệt. Sản phẩm thêu được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao, các hình thêu trên áo sẽ đảm bảo chất lượng hơn trong thời gian dài. Hơn thế nữa, đồng phục công ty thêu logo luôn tạo được nét khác biệt. Nhưng khi chọn thêu logo chúng ta cần cân nhắc kỹ vì không phải bất kỳ logo nào cũng có thể thêu được. Hơn nữa, với các mảng thêu lớn chuyện hình thêu gây cảm giác nóng cho người mặc là không tránh khỏi. Do vậy nếu chọn cách thêu, các bạn chỉ nên thêu logo với kích thước vừa và nhỏ.

 

Điều đặc biệt mà Đồng phục ISHINE luôn mang đến cho các bạn khác biệt so với các đơn vị khác đó là Đồng phục ISHINE với dịch vụ nhiệt tình, ISHINE sẵn sàng đáp ứng yêu cầu làm mẫu của tất cả khách hàng. Đơn giản vì chúng tôi là xưởng sản xuất nên vấn đề làm mẫu đối với ISHINE không phải là vấn đề khó. Làm trước mẫu cũng là một lần để khách hàng cùng Đồng phục ISHINE nhìn lại những điểm được và chưa được trong mẫu sản phẩm để rút kinh nghiệm khi sản xuất hàng loạt về sau này.

Đồng phục ISHINE ngoài cung cấp các dòng sản phẩm chính là đồng phục công ty, ISHINE còn cung cấp các dòng sản phẩm đồng phục lớp với các mẫu áo lớp đẹp và chất lượng. Hãy liên hệ với Đồng phục ISHINE để nhận được những mức giá tốt nhất.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

Hotline: 0973 870 337

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
^ Về đầu trang