adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty Giảm cân

Đồng phục công ty, đồng phục công ty đẹp, mẫu áo đồng phục công ty
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Vai trò đầu tiên mà ai cũng có thể biết dễ dàng là chiếc áo đồng phục công ty này chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Bên cạnh sản phẩm làm nên hình ảnh, thì mẫu áo này cũng có chức năng như vậy.

Sở dĩ như thế là vì bạn có thể thấy rằng trên mỗi mẫu áo đồng phục cho công ty đều có những nhân tố từ màu sắc tới họa tiết, từ logo tới slogan đều gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp. Tiêu biểu bạn có thể nhìn mẫu áo của coopmark, của bigc, của KFC,…nó quen thuộc và ấn tượng tới mức nhìn áo là bạn có thể nói ngay tên thương hiệu và sản phẩm họ kinh doanh là gì.

Đồng phục thể hiện thương hiệu. Rất nhiều công ty (trong đó công ty mình không ngoại lệ) mong muốn sử dụng đồng phục công ty là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp. Thông qua màu đồng phục, logo in hay thêu trên đồng phục… nhằm dùng đồng phục để định hình thương hiệu đối với cộng đồng. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức đó.

 

 

 Mẫu đồng phục công ty Giảm cân khoa học là mẫu đồng phục công ty được thiết kế đơn giản với tone màu xanh khá nổi bật cùng thiết kế trên form áo cổ tròn nhẹ nhàng năng động.

 Mẫu thiết kế là sự kết hợp hài hòa giữa hai tone màu trắng và xanh tạo nên sự nhẹ nhàng cho mẫu áo nhưng cũng không làm mất đi sự hút mắt cho mẫu áo đó chính là một trong những yêu cầu được đặt  ra khi thiết kế nhữngmẫu áo đồng phục nói chung và những mẫu áo đồng phục công ty nói riêng góp phần tạo nên hiệu quả tuyên truyền rất cao  cho thương hiệu công ty của những mẫu áo đồng phuc.

Mặt trước của  áo đồng phục là logo thương hiệu được đặt trước ngực như là một lời khẳng định về thương hiệu cũng như nhấn mạnh  là tầm quan trọng của thương hiệu.

 Mặt sau  được tiết kế đơn giản nhưng bật với thong điệp mà công ty mong muốn truyền tải thông qua mẫu áo đó là “ giảm cân khoa học”  được thiết kế trên kiểu xếp chữ đơn giản  cùng với sự phối màu đơn là màu trắng góp phần tạo nên sự nổi bật của câu thông điệp đó.

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang