adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty Fine Home

Đồng phục công ty, đồng phục công ty đẹp, mẫu áo đồng phục công ty
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

 

Áo đồng phục màu xanh cổ vịt (xanh ngọc đậm)

Đồng phục ISHINE rất vui khi được giới thiệu tới khách hàng mẫu áo đồng phục công ty Fine Home – một mẫu áo đồng phục công ty màu cổ vịt độc đáo và đẹp mà Đồng phục ISHINE đã có dịp may in.

Trên mặt trước và mặt sau của mẫu áo đồng phục công ty kể trên có duy nhất họa tiết logo của Fine được thêu theo công nghệ thêu mới nhất tại Đồng phục ISHINE để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Không chỉ thế, mẫu áo Đồng phục Fine Home còn được may dưới bàn tay của những người thợ lâu năm đảm bảo đường kim mũi chỉ là bền đẹp nhất.

 

 

 Đi cùng với chất lượng sản phẩm, Đồng phục ISHINE luôn cam kết đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí 3 không, ĐỒNG PHỤC ISHINE TỰ TIN LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỒNG PHỤC TỐT NHẤT:

KHÔNG NHẬN ĐẶT CỌC: Là tiêu chí của Đồng phục ISHINE đảm bảo chất lượng sản phẩm là đúng theo yêu cầu. Hơn thế nữa, thời gian giao hàng cũng được đảm bảo chuẩn nhất nên khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ của Đồng phục ISHINE.

KHÔNG SỬA ÁO – 1 ĐỔI 1 KHI KHÁCH CHƯA ƯNG Ý VỀ ÁO: Một sai lầm nhỏ Đồng phục ISHINE cũng sẵn sàng đổi trả hàng cho khách hàng của mình. Một số ví dụ như trường hợp áo rộng, chật không vừa ý khách hàng, đường kim mũi chỉ không đều …

KHÔNG NHẬN TIỀN KHI KHÁCH KHÔNG ƯNG Ý: Thay vì thuyết phục khách hàng chấp nhận đơn hàng nếu như gặp phải lỗi sản xuất – Đồng phục ISHINE chọn cách giải quyết khác. Chấp nhận sản xuất lại với đơn hàng bị lỗi khiến khách hàng chưa ưng ý. Dây chuyền sản xuất hiện đại và nhanh sẽ lập tức sản xuất mới cho khách hàng và chỉ trong 48 giờ đơn hàng mới sẽ được giao đến bạn.

Đồng phục ISHINE luôn mong muốn khách hàng có được những giá trị tốt nhất. Phương châm làm việc của Đồng phục ISHINE đó chính là sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của Đồng phục ISHINE.

Đồng phục ISHINE – Chất lượng khẳng định niềm tin

HOTLINE: 0973 870 337

 

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang