adv
Đồng phục công ty

Đồng phục công ty Beet soft

Đồng phục công ty, Đồng phục công ty đẹp, may đồng phục công ty đẹp, địa chỉ làm đồng phục công ty tại Hà Nội
Đánh giá:0/5 phiếu-0 phiếu
Giá bán: 0 đ

Lượt xem:

Tạo biểu tượng logo cho áo đồng phục công ty từ chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu là một trong những cách làm phổ biến, ưu điểm của phương pháp này là sẽ dễ nhớ, thương hiệu đi vào lòng người một cách nhanh chóng.

Chữ cái đầu sẽ được cách điệu bởi các họa tiết cũng như màu sắc tạo nên bản sắc riêng của một thương hiệu, sau đó phát triển nó một cách sáng tạo và chuyên nghiệp nhất có thể.

Việc áo đồng phục công ty BeetSoft lấy chữ cái đầu làm thiết kế logo là một cách áp dụng táo bạo, đầy sáng tạo và hiệu ứng thông minh cho chiến lược quảng bá thương hiệu của họ.

 

Đáp ứng yêu cầu cách điệu hóa, chữ B được chạm khắc in nổi bởi những đường nét to bản rõ nét, có chứa những góc cạnh nhọn ôm sát vào font chữ tựa như một viên kim cương màu sắc lóng lánh, đầy sang trọng và quý phái.

Có lẽ với nhiều người sẽ cho rằng đây là một thiết kế logo khá đơn giản và mang khuynh hướng lựa chọn khá an toàn, tuy nhiên sự an toàn và đơn giản này lại mang đến một hiệu quả ngoài sức mong đợi khi nó không hề có một bối cục rối mắt hay những hình ảnh quá màu mè. Khi nhìn vào là nhận ra ngay thương hiệu khi mà nó hoàn toàn không bị che lắp bởi bất kỳ hình ảnh nào khác.

 

 

Thiết kế logo cho áo đồng phục công ty không chỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng, mà ở đó nó còn dựa trên nền tảng của việc sử dụng trang phục trong hoàn cảnh nào, nếu như là bộ đồng phục dành cho các nhân viên văn phòng hay công nhân thì chỉ cần đơn giản như thế này thôi, vì chủ yếu là tạo nên tinh thần tập thể cũng như nhận diện nhau.

Ngược lại với những chiếc áo đồng phục trong các sự kiện, bán hàng thì sẽ màu sắc, nhiều hình ảnh bắt mắt hơn.

Thứ nữa, những chiếc áo đồng phục công ty, đồng phục sự kiện tối màu sẽ giảm bớt sự lộ diện của vết bẩn cũng như làm cho người cảm thấy thoải mái, ấm áp hơn so với những màu sắc nổi bật khác. Tùy vào sở thích của từng khách hàng mà ISHINE sẽ có những mẫu thiết kế tương ứng.

Hãy là người bạn đầu tiên của bạn bè bạn gợi ý nội dung này.
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang